เวียร์-ฐิสา นำทีมคู่จิ้น ฟินทะลุจอ โดนใจแฟนละครช่อง 7HD ปี 61

1967

คู่จิ้น ฟินทะลุจอ ของละครช่อง 7HD ปีนี้บอกเลยว่ามีมาหลายคู่มากๆ แถมแต่ละคู่ ฟินจริง ๆ ฟินจิกหมอนแตก เคมีเข้ากันสุดๆ งานนี้แฟนๆดูแล้วลุ้นอยากให้มาจิ้นกันนอกจอเลยล่ะ ว่าแต่มีคู่ไหนบ้าง ตามไปดูกันจ้า

เริ่มที่คู่นี้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และฐิสา วริฏฐิสา นายหัวนาบุญ และคุณนายรัตตวัลย์ จากละครสัมปทานหัวใจ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคู่นี้ เขามาแรงจริง ๆ ทำให้ชื่อละครติดสุดยอดคำค้นหาใน Google เป็นอันดับที่ 5 ประจำปี 2018 อีกด้วย และยังมีมุมหวาน ๆ ที่ไม่เหมือนใคร แค่มือแตะผ่านกระจก โอ้ย…มันก็ฟินแล้วล่ะ รวมถึงสีผิวของคู่นี้ที่ต่างกันชัดเจน จนแฟน ๆ พร้อมใจยกฉายา “คู่จิ้นทางม้าลาย” ให้ไปเลย และข่าวดีต้อนรับปี 2562 นี้ ตามคำเรียกร้องจากแฟน ๆ เวียร์ และฐิสา กลับมาพบกันอีกครั้งในละคร ยอดรักนักรบ รอดูกันเลยจ้า

การหวนคืนจอ 7HD อีกครั้งของ ฌอห์ณ จินดาโชติ ประกบคู่นางเอกสายละมุน พิม พิมประภา ในละครลูกไม้ลายสนธยา กระแสตอบรับดีเกินคาด เรื่องราวความรักข้ามภพข้ามทวีปของ เหมหิรัญญ์ และเดือนพัตรา มันดีต่อหัวใจ เหมือนหลุดออกมาจากนิยายยังไงยังงั้น ซึ้ง เศร้า ประทับใจมาก ๆ แถมคู่นี้เค้าดันมีข่าวสปาร์ครักนอกจอกันอีกแต่ทุกอย่างก็เคลียร์ชัดว่าสเตตัสแค่พี่น้องนะจ๊ะ ขาเม้าท์เลยต้องหยุดต่อมเผือกกันทันทีเลย

ไมค์ ภัทรเดช และพีค ภัทรศยา จากละครเล่ห์รักบุษบา เปิดไร่ภูผาดื่มด่ำความฟินเต็มอิ่ม หนุ่มชาวไร่อะไร หล่อแน่นปึ้กขนาดนี้ เคมีคู่นี้อยุ่ที่บทความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กแนวเกาหลี ส่งมากๆ  ทำเอาคนดูนั่งดูไปยิ้มไป เรียกว่าละครมาเมื่อไหร่ ต้องแชร์ฉากหวาน ๆ เก็บไปมโนกันทุกคืนเลยล่ะตะเอง

พอร์ช ศรัณย์ และนาว ทิสานาฏ จากละครสายโลหิต ละครอิงประวัติศาสตร์ที่ตราตรึงหัวใจคนดูทุกยุคทุกสมัย ขุนไกร และดาวเรือง ปี 2561 ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะมาแรงแบบติดจรวด โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กหวาน ๆ แบบหนุ่มสาวสมัยก่อน แฟน ๆ ช้อบชอบ ขุนไว เอ้ย…ขุนไกร 4G และดาวเรือง 5G ได้ใจมาก ๆเลย เรื่องหน้าขอพอร์ช-นาวอีกสักเรื่องเถอนะ

คู่จิ้นสายกวนโอ้ย พัน-พาย จากละครพันธกานต์รัก แบงค์ อาทิตย์ และมุกดา นรินทร์รักษ์ สีสันความแสบคู่นี้ ยอมกันซะที่ไหน ปะทะคารมกันที แฟน ๆ เลือกข้างไม่ถูกเลยจ้า หยอกเย้ากันแบบเจ็บ ๆ คัน ทั้งในจอและนอกจอ น่าเอ็นดูทั้งคู่เลย

ปิดท้ายที่คู่ของนายช่างไอดินกับคูณหนูเมรี่  ไม่ใช่ใครก็พระเอกน้องใหม่มาแรงสุดๆของปีอย่าง หนุ่ม เข้ม หัสวีร์ กับนางเอกสวยเปรี้ยว แม็กกี้ อาภา จากละครไฮโซสะออน ทั้งคู่เล่นบทพ่อแง่แม่งอน กวนๆ ปะทะคารมพอแสบๆคันๆ บวกกับฉากกุ๊กกิ๊กหวานๆ เข้าถึงบทกันได้แบบเคมีดีเวอร์ จนแฟนๆอินอยากให้มีเข้ม-แม็กกี้อีกสักเรื่องเลยแหละ

ส่วนปีหน้า ปี 2562 พระ-นางคนไหนจะมาจับมือเป็นคู่ให้แฟน ๆ ได้จิ้นได้ฟิน รอติดตามชมละครดี ๆ จากช่อง 7HD จัดเต็ม จัดแน่น ครบรสทุกเรื่อง