ล่าคนร้ายย่องเข้าบ้านสาว นอนดูหนังโป๊-สำเร็จความใคร่ ขโมยทรัพย์สินหลบหนี

707

คนร้ายชายแอบย่องเข้าบ้านสาว จากนั้นเปิดหนังโป๊ดู นำชุดชั้นในเจ้าของบ้านมาสูดดม เสพยาบ้า ก่อนสำเร็จความใคร่หน้าจอทีวี จากนั้นยังลักทรัพย์สินหลบหนีไป ผู้เสียหายเชื่อเป็นคนในหมู่บ้าน

ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์สภาพห้องนอน ภายในบ้านหลังหนึ่งที่ถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ และยังทำใจเย็นเสพยาบ้า นอนดูหนังโป๊ ดมชุดชั้นใน แล้วสำเร็จความใคร่หน้าจอทีวี โดยระบุข้อความประมาณว่า กลับมาเจอสภาพบ้านแล้วดูไม่ได้เลย กฎหมายมีไว้ทำไม ต้องจับคนร้ายเข้าคุกให้ได้

ผู้สื่อข่าวของเราได้ติดต่อผู้โพสต์เป็นหญิงวัย 25 ปี และลงพื้นที่ตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ตำบลบัวเงิน อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับตำรวจ สภ.น้ำพอง

จากการตรวจสอบพบว่าที่ประตูหน้าบ้านมีร่องรอยถูกงัดแงะ พบมีดปลายแหลมและคีม วางไว้ใกล้ประตู เชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งัดแงะ ส่วนห้องโถงพบตู้เสื้อผ้าและตู้โชว์ถูกรื้อค้น ข้าวของวางอยู่กระจัดกระจาย ในห้องนอนพบแผ่นหนังโป๊หลายแผ่น ชุดชั้นในหลายตัว ภาพโป๊ และอุปกรณ์เสพยาบ้าวางไว้บนที่นอน นอกจากนี้ยังพบคราบสีขาวกระจายเต็มหน้าจอทีวีด้วย มีทรัพย์สินหายไปบางส่วน

หญิงวัย 25 ปี ผู้โพสต์ เล่าว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของพี่สาว ก่อนเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน เพราะพี่สาวไปทำงานต่างจังหวัด นานๆ ถึงจะกลับมาดูบ้าน กระทั่งเย็นวันที่ 24 ธันวาคม พี่สาวกลับมาบ้านพบสภาพดังกล่าว จึงถ่ายรูปส่งมาให้ดู จึงตัดสินในโพสต์ลงเฟซบุ๊ก แจ้งชาวบ้านให้ระวังตัว และหาเบาะแสคนร้าย เพราะก่อนหน้านี้แม่ของเธออาบน้ำอยู่ก็มีคนร้ายปีนมาแอบดู หลังเกิดเหตุทราบตัวคนร้าย แต่ทำอะไรไม่ได้  จึงตัดสินใจพาแม่ไปอยู่กรุงเทพฯ ด้วยกัน กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวอีก เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้าน แจ้งความแล้วแต่ตำรวจก็ยังตามจับตัวไม่ได้

เบื้องต้นตำรวจได้เก็บหลักฐานต่าง ๆ โดยเฉพาะคราบสีขาวที่กระจายอยู่หน้าจอทีวี เพื่อส่งเก็บดีเอ็นเอ รวมทั้งมีดและคีมของกลาง ที่คนร้ายใช้เป็นอุปกรณ์งัดบ้านเข้ามา เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป