เจ้าของร้านสุดทนติดกล้องวงจรปิดจับโจรขโมยน้ำมันหายแทบทุกวัน

791

เจ้าของร้านขายของชำและอุปกรณ์ก่อสร้าง สุดทนโจรย่องเบาขโมยน้ำมันใส่ขวดหน้าร้าน และข้าวของต่างๆ หายแทบทุกวันลงทุนติดกล้องวงจรปิดจับโจรที่ก่อเหตุ

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายของชำ และอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามสำนักงานเทศบาลตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นเดินผ่านหน้าร้านไปทางฝั่งขวาของจอภาพ และเดินกลับมาทางเดิมโดยที่ในมือของเขาถือขวดน้ำมันเบนซินมาด้วย จำนวน 2 ขวด

กระทั่งต่อมาไม่นานกล้องวงจรปิดตัวเดิมจับภาพชายคนร้ายคนเดียวกันเดินเลียบเคียงเข้ามาบริเวณหน้าร้านขายของที่เกิดเหตุอีกครั้ง และเข้ามาหยิบแผงของเล่นและขนมที่แขวนขายอยู่หน้าร้านหายไปจนเกลี้ยง ก่อนที่จะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 21 ธันวาคม 61 หลังจากที่เจ้าของร้านลงทุนติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อจะจับคนร้ายที่ก่อเหตุให้ได้ หลังจากมาก่อเหตุแบบนี้แทบทุกวัน

ผู้เสียหายรายนี้บอกด้วยว่า นอกจากคนร้ายจะขโมยน้ำมันใส่ขวดที่วางขายและแผงของเล่นแล้ว บางวันก็จะแอบมาขโมยสีสเปรย์หายไปหลายกระป๋องตลอดช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาจนทนไม่ไหว หลังเกิดเหตุผู้เสียหายรายนี้ได้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว ที่เพิ่งลงทุนติดตั้งได้ไม่กี่วันเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจภูธรเสม็ด เพื่อไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี