สุดเศร้าเพื่อนรัก ต่างฝ่ายต่างซิ่ง จยย.ไปหากันเกิดแหกโค้งชนกันเองดับทั้งคู่

506

สุดเศร้าเพื่อนรักต่างฝ่ายต่างซิ่งจักรยานยนต์ ไปหากันรถเกิดเสียหลัก แหกโค้ง ชนประสานงากันเอง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตทั้งคู่

เหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ธันวาคม 61 บริเวณทางโค้งบ้านหนองตาแพ่ง ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นจุดทางโค้งอันตราย ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง

โดยที่เกิดเหตุ พบร่างนายชนาธิป ฉิมอ่อง อายุ 22 ปีเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ คอและแขนหัก ขณะที่ใกล้กันพบร่าง นายประเสริฐ อยู่ดี อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนรักกัน เสียชีวิตจมกองเลือดในลักษณะเดียวกัน ในสภาพคอหัก และแขนขาหัก ท่ามกลางความสลดใจของชาวบ้านที่พบเห็น

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถจักรยานยนต์ของทั้งคู่ที่ขี่มาด้วยความเร็ว อยู่ในสภาพพังยับเยินเสียหาย ชิ้นส่วนแตกหักกระจายเต็มพื้นถนน เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ทั้งคู่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปหากันด้วยความรีบร้อน ตามที่ได้นัดหมายกันไว้ เพื่อพูดคุยธุระกันบางอย่าง

แต่ปรากฏว่าระหว่างทาง ขณะที่ทั้งคู่ขี่รถสวนกันบริเวณจุดทางโค้งอันตรายดังกล่าว โดยที่ต่างฝ่าย ต่างเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนประสานงากันเอง เข้าอย่างเต็มแรงเสียงดังสนั่น เป็นเหตุทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที โดยล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ สาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง