เข้ม – เบน – แม็กกี้ – อ้อม เหงื่อท่วม บู๊แหลก! ช่วย น้องอินเตอร์

1267

พีคขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว สำหรับละคร “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” ซึ่งวันนี้เดินทางมาถึงใกล้โค้งสุดท้ายแล้ว บอกเลยว่า ความเข้มข้นของเรื่องราวจะทำให้คุณต้องลุ้นไปทุกซีนชนิดห้ามกะพริบตา

เหตุการณ์ของฉากนี้ เป็นฉากที่ ชัชวาล (เวนซ์ ฟอลโคเนอร์พาพวกมาแก้แค้น ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) และ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) แต่บังเอิญเจอเข้ากับ ดาวใจ (น้ำทิพย์ เสียมทอง), เพิ่มรัตน์ (ปราบ ยุทธพิชัย) และ หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ – ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ) เข้า ขณะที่ชัชวาลยิงปืน  เพิ่มรัตน์เอาตัวเองบังกระสุนให้กับดาวใจ  นาทีนั้น ดาวใจรีบตะโกนให้หนูเล็กวิ่งหนีไป โดยมีสมุนของชัชวาลวิ่งตามไปติด ๆ ไอดิน, เมรี่, น้ำทอง (อังคณา วรรัตนาชัย) และ ม.ล.นพคุณ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) ได้ยินเสียงปืนจึงรีบเข้ามา ทั้งหมดพบกับหนูเล็กซึ่งกำลังจะถูกจับตัวไปพอดี ไอดินและม.ล.นพคุณ จัดการสมุนทั้งคู่ ก่อนที่หนูเล็กจะบอกให้เข้าไปช่วยดาวใจซึ่งตกอยู่ในอันตราย ไอดิน ขอร้องให้เมรี่พาหนูเล็กหนีไป ส่วนตัวเขา  รีบเข้าไปช่วยดาวใจทันที

เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ นับว่าเป็นฉากบู๊ ที่คึกคักเป็นพิเศษ เพราะเต็มไปด้วยนักแสดงหลักของเรื่อง ทั้ง เข้ม, แม็กกี้, อ้อม, เบน, น้องอินเตอร์, น้ำทิพย์, ปราบ และเวนซ์  ส่งผลให้ เพชร – พุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  ซักซ้อมคิวก่อนถ่ายทำ อยู่หลายรอบ โดยเฉพาะคิวที่น้องอินเตอร์จะต้องถูกอุ้ม และ ถูกกระชาก  ซึ่งเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงทุกอย่างก็ผ่านไปได้เรียบร้อย  ด้านหนุ่ม ๆ อย่างเข้มและเบน  ซึ่งฉากนี้จะมีคิวบู๊ ก็ต่อสู้ท่าสวยชนิดที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนนางเอกสาวแม็กกี้ ซึ่งฉากนี้จะต้องอุ้มน้องอินเตอร์วิ่งหนี ก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม

เช่นเดียวกันกับ อ้อม ที่จะต้องมาเป็นกองหนุนร่วมสู้ไปกับหนุ่ม ๆ ก็ทำได้ดีเช่นกัน  สำหรับรุ่นพี่มากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น เวนซ์, ปราบ และน้ำทิพย์ ก็โชว์พลังการแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ  บอกเลยว่างานนี้ สิ้นเสียงคัทจากผู้กำกับ แต่ละคนก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังยิ้มแย้มสดใส โดยเฉพาะน้องอินเตอร์และพี่แม็กกี้ ที่ถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน

ลุ้นไปกับฉากบู๊ดุเดือดนี้ได้ ใน ละคร ไฮโซสะออน  วันอังคารที่ 18 ธันวาคม นี้ เวลา 18.50 . ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV