ละมุนหัวใจ เข้ม – แม็กกี้ สวีตกลางสายฝน!

933

เจอแต่ฉากสะเทือนอารมณ์มาหลายวันติด “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะวันนี้จัดฉากสวีตกลางสายฝน ส่งตรงถึงแฟนนายช่างไอดินและไฮโซสาวเมรี่แล้วนะจ๊ะ

ฉากนี้เป็นเหตุการณ์หลังจากที่ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) กลับมาอยู่บ้านเกิด เธอออกไปหา ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ด้วยความคิดถึง และบังเอิญเจอ ไอดินที่ขี่มอเตอร์ไซค์อยู่ เมรี่รีบซ้อนมอเตอร์ไซค์ทันที รวมถึงขอให้ไอดินขี่รถพาเธอไปเที่ยว แต่ปรากฏว่ารถดันน้ำมันหมด แถมฝนก็ตกลงมาอีก ไอดินจึงพาเมรี่ไปหลบฝน แต่เมรี่กลับชวนให้เขาออกมาเล่นน้ำฝนด้วยกันเหมือนสมัยเด็ก ๆ

เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพชร-พุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  ขอให้แม็กกี้ และ เข้ม เต็มที่กับบรรยากาศ ซึ่งนักแสดงทั้งสองก็จัดเต็ม โดยไม่ได้กังวลเลยว่ากำลังถ่ายทำท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา งานนี้มีทั้งสายตาหวาน ๆ รอยยิ้มเต็มไปด้วยเสน่ห์ พอได้เห็นแล้วบอกเลยว่าแฟน ๆ ของนายช่างไอดิน และคุณหนูไฮโซเมรี่ ได้ฟินตามกันแน่นอน

ติดตามความละมุน อบอวลไปด้วยความรักฉากนี้ได้ใน ละคร “ไฮโซสะออน”  วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV