ไล่ล่าวัยรุ่นเชียงใหม่รุมสกรัมคู่อริหน้าผับไม่พอใจชนแก้วกับเพื่อนสาว

609

ไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นอาชีวะเลือดร้อน รุมสกรัมหนุ่มคู่อริหน้าผับดังกลางเมืองเชียงใหม่ จนสะบักสะบอม เหตุไม่พอใจชนแก้วกับเพื่อนสาวในโต๊ะ 

  

นี่คือโฉมหน้าของกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่จำนวน 6-7 คน ที่ตำรวจภูธรช้างเผือก กำลังไล่ล่าติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

ภายหลังก่อเหตุรุมสกรัมชกต่อยและเตะนายภูบดินทร์ พลฤกษ์ อายุ 21 ปีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่กับกลุ่มเพื่อนจนได้รับบาดเจ็บร่างกายสะบักสะบอมล้มลงไปกองกับพื้นถนน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึก วันที่ 15 ธันวาคม ภายหลังจากที่เขา และกลุ่มเพื่อนได้เข้าไปเที่ยว ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในย่านเจเจมาเก็ต ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โดยที่ระหว่างนั้นเห็นผู้หญิงที่มากับโต๊ะของกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนอาชีวะซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อน สมัยไปเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ จึงเข้าไปทักทายและชนแก้วด้วย ทำให้กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นในโต๊ะเกิดไม่พอใจและเข้าใจว่านายภูบดินทร์ จะจีบหญิงสาวที่มาด้วยกัน

กระทั่งต่อมากลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นได้ออกดักรอนายภูบดินทร์ ด้านหน้าสถานบริการดังกล่าวและเข้าเตะต่อยแบบไม่ยั้ง โดยมีหญิงสาว 2 คน เข้ามาห้ามปรามแต่ทั้งหมดก็ยังไม่ยอมลดละ ก่อนที่จะหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนายภูบดินทร์ ได้เข้าแจ้งความตำรวจภูธรช้างเผือก เพื่อไล่ล่าติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุตามคลิปภาพหลักฐานที่ปรากฏมาดำเนินคดีตามกฎหมาย