เมียเมาเหล้าทะเลาะกับผัววางเพลิงเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง ก่อนหลบหนี

566

ภรรยาเมาเหล้า ทะเลาะกับสามี จุดไฟเผาบ้านตัวเองระบายความแค้น วอดเสียหายทั้งหลัง ก่อนหลบหนี ตำรวจไล่ล่าตัว มาสอบสวนดำเนินคดี

เปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้ บ้านไม้ชั้นเดียว ในพื้นที่บ้านเนินคูณ ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งมีนายสนม สีทองเจิม อายุ 64 ปี เป็นเจ้าของบ้าน จนวอดเสียหายทั้งหลัง ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเวลา 13.30 น. เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 61

โดยเพื่อนบ้านต่างช่วยกัน ขนย้ายกระสอบข้าวเปลือก ที่วางอยู่ข้างบ้าน ออกมากองไว้บริเวณหน้าบ้าน พร้อมกับช่วยกันนำน้ำมาดับเปลวไฟ ที่ลุกไหม้อย่างชุลมุน ก่อนที่รถน้ำดับเพลิงจะเดินทางมาถึง

จากการสอบสวนนายสนม เจ้าของบ้าน บอกว่า สาเหตุของไฟไหม้ในครั้งนี้ เกิดจากภรรยาของเขา ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เป็นคนก่อเหตุวางเพลิงเผาบ้านตัวเอง เนื่องจากไม่พอใจ ในขณะที่มีปากเสียงทะเลาะกัน โดยหลังจากก่อเหตุ ภรรยาได้หลบหนีไป

ล่าสุดตำรวจ อยู่ระหว่างสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เกิดขึ้นว่า เป็นการวางเพลิงเผาบ้านตัวเอง ตามที่นายสนม เจ้าของบ้านให้การไว้หรือไม่ หรืออาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากมีเปลวไฟลุกไหม้ จากบนหลังคาบ้าน โดยจะต้องรอผลตรวจพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง