หนุ่มใหญ่วางยาฆ่าเมียสาว แล้วผูกคอตายตาม ปมหึงหวง

301

หนุ่มใหญ่ ทะเลาะกับเมียสาว ตกลงแยกทางกัน ต่อหน้าตำรวจ แต่สุดท้ายไม่ยอมเลิกรา แอบวางยาเมียดับ ก่อนผูกคอตัวเองตายตาม ทิ้งจม.บอก “ขอเอาเมียไปด้วย”

ตำรวจภูธรเสนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักชั้น 3 ของหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบางนมโค อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อค่ำวันที่ 12 ธันวาคม 61

โดยพบ ประตูห้องถูกปิดล็อกจากด้านใน อาสากู้ภัยจึงถอดกระจกบานเกล็ดหน้าต่างออก และล้วงเข้าไปปลดล็อกประตูลูกบิด จนเปิดออก ถึงกับผงะ เมื่อเห็นร่างหญิง อายุ 31 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพขึ้นอืด มีผ้าห่มปิดทับ อยู่ครึ่งตัว ขณะที่บริเวณระเบียงหลังห้อง พบศพชาย อายุ 48 ปี ใช้สายอากาศทีวีผูกคอตัวเอง จนเสียชีวิต

จากการตรวจสอบในห้องพักที่เกิดเหตุ พบขวดเบียร์ ที่ดื่มหมดแล้ววางอยู่ 3 ขวด พร้อมกับไข่ไก่ 1 ถุงและขวดน้ำเปล่า และพบมือถือวางทับอยู่บนกระดาษ ที่เขียนด้วยลายมือระบายความในใจ ในลักษณะตัดพ้อระบุว่า “ผมทำดีที่สุดแล้ว ผมจะเอาเมียผมไปด้วย..ผมรักเมียผมมาก..แต่เมียผมทำกับผมได้..ผมยอมตาย “

ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมสอบสวนเพื่อนข้างห้อง ที่เห็นเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐานโดยบอกว่า ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเงียบเสียงหายไป จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เมื่อค่ำวันที่ 12 ธันวาคม 61 จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่ญาติของฝ่ายหญิงที่เสียชีวิตบอกว่า ทั้งสองคนเคยทะเลาะกัน จนถึงขั้นขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกันเอง เพราะสาเหตุมาจากความหึงหวง โดยมีการ ตกลงกันต่อหน้าตำรวจว่า ต่างฝ่ายจะแยกทางกันไปแต่โดยดี แต่ปรากฏว่า สุดท้ายฝ่ายชายไม่ยอมเลิกรา ได้วางยาภรรยาของตัวเองเสียชีวิต และผูกคอตัวเอง ตายตามเพื่อหนีความผิด