เข้ม เอาชีวิตเข้าแลก ช่วย แม็กกี้ หนี แพน ลอบวางเพลิงโรงงาน

724

เมื่อความรัก และ ความแค้นมาเจอกัน ทำให้แฟนละคร “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” จะต้องพร้อมใจกันส่งแรงเชียร์ไปถึงนายช่างปากมอม และคุณหนูไฮโซเมรี่แล้ว เพราะฉากนี้บอกเลยว่าถึงขั้นอ่วมอรทัย!!

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นเหตุการณ์ตอนที่ สุธน (สุรเกียรติ บุนนาค) ตัดสินใจลอบวางเพลิงที่โรงงานทอผ้าของคุณแสงระวี (ปิยะมาศ โมนยะกุล) ขณะที่เปลวไฟเริ่มปะทุขึ้น เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) เห็นเข้า เธอพยายามจะเข้ามาดับไฟด้วยตัวเอง แต่เพราะเชื้อไฟที่เป็นผ้าในโรงงานติดไฟไวมาก ควันและเปลวไฟทำให้เธอเกือบจะหมดสติ เวลาเดียวกันนั้น ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) รู้เข้าจึงรีบมาที่โรงงานทันทีเพื่อค้นหาเมรี่ ซึ่งติดอยู่ในกองไฟ เมื่อเจอกันไอดินพยายามจะพาเมรี่ออกมา แต่ สุธน ก็มาขัดขวาง ทั้งไอดินและสุธนจึงต่อสู้กัน

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ บอกเลยว่าไม่ใช่งานง่าย เพราะ เพชรพุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  อยากได้ภาพที่สมจริงที่สุด ดังนั้นไฟต้องเป็นไฟ ไม่ใช้ซีจี แต่อย่างไรก็มีการเตรียมความปลอดภัยเพื่อนักแสดงเต็มที่ งานนี้เหล่านักแสดงเลยมั่นใจ พร้อมโชว์สปิริต ออกตัวตั้งแต่เริ่มเลยว่า ต้องการเล่นเอง

ฉากนี้จึงไม่มีสแตนด์อินเข้ามาช่วย แม้ความร้อนของเปลวไฟซึ่งทำให้เกิดควันสร้างความลำบากในการถ่าย แต่ความเป็นมืออาชีพของทั้ง 3 ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครในฉากนี้ออกมาได้อย่างสมจริงที่สุด โดยเฉพาะสองหนุ่มที่ต้องบู๊กันในฉาก ทั้งเข้ม และ แพน ก็นัดแนะการออกหมัด โชว์การต่อสู้ได้ภาพออกมาอย่างสวยงาม

ติดตามให้กำลังใจลุ้นกันต่อว่านายช่างไอดินจะช่วยคุณหนูเมรี่ได้ไหม ในละคร “ไฮโซสะออน”  วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV