ดวลเพลงดัง สุดม่วน เปิดตลาด แตงโมจินตหรา กลางเวที

534

             ขอต้อนรับคุณผู้ชมเข้าสู่ความบันเทิงทางเสียงเพลง พร้อมความสนุกสนาน ด้านดนตรีที่มีการประชัน เพลงดัง กับความสนุกที่จะเกิดขึ้นบนเวทีรายการ ดวลเพลงดัง

              ความสนุกเริ่มต้นตั้งแต่ พิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ เปิดรายการด้วยการเปิดตลาดแผงลอย โชว์ลีลาการขายแตงโมที่ฮาสุดๆ พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์ ผัดไท ดีใจ ดีดีดีฝน ธนสุนทร และ รุ่ง สุริยา ที่มาโชว์ลีลาการขายแตงโมด้วยเช่นกัน เพราะเพลงดังที่จะใช้ในวันนี้ เพราะเพลงดังที่จะใช้ในวันนี้ เป็นเพลง แตงโมจินตหรา ของศิลปินเจ้าของฉายา นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ” ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2544 ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และความสนุกของบทเพลง  รอบการแข่งขันนี้ผู้เข้าแข่งขันต้องผ่านท่อน โน้ตประหาร โดยใช้ท่อนลำของเพลงที่มีเนื้อหาการขายแตงโม ซึ่งเป็นท่อนที่ยากที่สุดของเพลงมาถูกใช้ในการตัดสินครั้งนี้  นับเป็นงานยากที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำให้สำเร็จ

             ใครจะเป็นผู้ผ่านด่านเหล่าคอมเมนเตเตอร์ไปได้ ลุ้นกันในรายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 12 ธันวาคมนี้  เวลา 13.00 น. ทางช่อง7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV