แม็กกี้ น้ำตาคลอ เข้ม ทำเมินไม่สน!!

911

 บีบหัวใจกันได้ทุกวันสำหรับละครเรื่อง “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” ที่ตอนนี้กำลังสนุกกับความเข้มข้นของเรื่องราว ที่ชมแล้วจะต้องลุ้นระทึกไปกับทุกฉาก ทุกตอน

 เหตุการณ์ของฉากนี้ เล่าถึง เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) ที่รีบมาหา ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ซึ่งได้รับการปล่อยตัวที่โรงพัก แต่ไอดินกลับพยายามหลบหน้าเมรี่ แต่ก็ไม่พ้น ด้วยความดีใจที่ไอดินได้รับการปล่อยตัว เมรี่พุ่งเข้าไปกอดเขาทันที แต่เพราะไอดินยังเข้าใจเมรี่ผิดอยู่ จึงทำเป็นไม่สนใจ และขอตัวกลับโดยขอร้องไม่ให้เมรี่มาหาเขาอีก เมื่อไอดินกลับมาถึงอู่สามัญประจำบ้าน หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ – ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ) และดาวใจ (น้ำทิพย์ เสียมทอง) เห็นก็ดีใจสุด ๆ เมรี่ซึ่งตามมาพยายามจะถามเหตุผลที่ไอดินทำเมินใส่เธอ แต่ไอดินกลับพูดบางอย่างจนทำให้เมรี่ต้องเสียน้ำตากลับไป

 ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากอารมณ์ ที่ เพชรพุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  อยากให้ภาพที่ออกมามีความสวยงาม แต่ต้องเป็นธรรมชาติที่สุด ก่อนถ่ายทำแม็กกี้ เลยขอทำสมาธิอยู่กับบท เพราะจะต้องโต้ตอบกับเข้มด้วยอารมณ์น้อยใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ด้านเข้มเองก่อนเข้าฉากนี้ ก็ทำสมาธิเช่นกัน เพราะเขาจะต้องระเบิดอารมณ์ที่ตัวละครไอดินเก็บเอาไว้ทั้งหมด ซึ่งเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงผลปรากฏว่า ทั้งคู่เล่นได้ดีมาก แม็กกี้ พูดบทไปพร้อมน้ำตาที่คลอเบ้าไปได้อย่างน่าสงสาร ด้านเข้มก็แสดงสีหน้าสับสนรวมถึงความน้อยใจออกมาได้อย่างดี

 ติดตามให้กำลังใจ  ลุ้นไปกับความรักของนายช่างปากมอม และคุณหนูไฮโซเมรี่ ได้ใน ละคร “ไฮโซสะออน”  วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อ นหลังได้ทาง