อุกอาจบุกยิงคู่อริหน้าผับเมืองสงขลา ปมเขม่นกันแย่งจีบหญิง

355

เกิดเหตุอุกอาจกลางเมืองสงขลา หนุ่มวัย 25 ปี ถูกคู่อริยิงเสียชีวิตหน้าผับ ปมเคยเขม่นกันแย่งจีบผู้หญิง ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนรู้ตัวคนร้ายแล้วเร่งไล่ล่า

นี่เป็นภาพจากล้องวงจรปิดหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีขาว ถูกคนร้าย 3 คนเดินคุมตัวมาตามถนนและมีอีก 2 คนเดินเข้าไปประกบเพื่อเคลียร์ปัญหาและมีการยื้อยุดกัน แต่ชายเสื้อสีขาวดิ้นหลุดและพยายามวิ่งหนี คนร้าย1 ใน 5 จึงชักปืนยิงใส่ 2 นัด ก่อนพากันหลบหนีไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราวเที่ยงคืนวานนี้ (9 ธ.ค.)ที่บริเวณสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ริมถนนกาญจนวนิชย์ อำเภอเมืองสงขลา หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา ทราบชื่อนายบุญลาภ เหมศิริ อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะและลำตัวแต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

จากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายบุญลาภ เข้ามานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนอีก 4 คน จากนั้นมีผู้ชาย  2 คน เดินเข้ามาภายในร้านพร้อมกับลากตัวนายบุญลาภออกไปหน้าร้าน และเกิดการชกต่อยกันอย่างชุลมุน ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันที่นายบุญลาภ วิ่งกลับเข้ามาภายในร้านและล้มลงข้างโต๊ะ เพื่อนๆ จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นสืบสวนทราบว่า นายบุญลาภ และคู่อริ เคยมีเรื่องทะเลาะกันเพราะแย่งผู้หญิงกันมาก่อนหน้านี้ และล่าสุดตำรวจได้หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้รู้ตัวมือปืนที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป