จับพระพาเด็กหญิงวัย 13 ปีมีเซ็กซ์ในโรงแรม อ้างเอาขนมมาให้สงสารโดนพ่อด่า

298

จับพระพาเด็กหญิงวัย 13 ปี เข้าโรงแรมไปมีเซ็กซ์ พบหลักฐานถุงยางและสมุดบันทึก ที่เด็กหญิงเขียนถึงพระ ด้านพระอ้างเอาขนมมาให้ เพราะสงสารถูกพ่อดุด่า

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ตำรวจ สภ.ท่าหิน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองลพบุรี เข้าตรวจสอบห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีพระพาผู้หญิงเข้ามาเปิดห้องใช้บริการ

จากการตรวจสอบพบพระลูกวัดแห่งหนึ่งในตำบลทะเลชุบศร อายุ 46 ปี นั่งอยู่หน้าโทรทัศน์ และเด็กหญิงอายุ 13 ปี อยู่ในอาการกระวนกระวาย  เจ้าหน้าที่ตรวจค้นในลิ้นชักพบชุดชั้นใน และถุงยางอนามัยที่เปิดกล่องแล้วซุกซ่อนไว้ใต้เตียง รวมถึงสมุดบันทึกลายมือของเด็กหญิง ที่เขียนถึงความรัก ความดีในตัวของพระรูปดังกล่าว

สอบสวนพระรูปดังกล่าว อ้างว่าสงสารเด็ก เพราะทราบว่าพ่อชอบดุด่า ทำให้เด็กหญิงหนีออกจากบ้าน จึงนำขนมมาให้ ขณะที่เด็กหญิงบอกว่าเธอกับพระรูปดังกล่าว มาเปิดห้องพักตั้งแต่คืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา และพระได้กลับวัดไปก่อนจะที่เช้า และวันที่ 6 ธ.ค. ช่วงเช้าก็นำอาหารกลับมาให้ ซึ่งเธอยอมรับว่าพระพามาหลับนอน และจ่ายเงินให้ครั้งละมากๆ

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวเด็กหญิงวัย 13 ปี ให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำ ก่อนส่งตัวไปบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรีเพื่อเยียวยา ส่วนพระรูปดังกล่าวทราบว่าบวชมาแล้ว 2 พรรษา ตรวจค้นภายในตัวพบสมุดบัญชีธนาคาร มีเงินฝากนับหมื่นบาท และเงินสดจำนวนหนึ่ง จึงส่งตัวไปสึกก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป