รถแท็กซี่พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่จอดเสีย ไฟไหม้คลอกคนขับดับ

339

กลางดึกที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่จอดเสียอยู่บนถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งมุ่งหน้าบางนา จนเกิดเพลิงลุกไหม้รถแท็กซี่ และคลอกโชเฟอร์จนเสียชีวิต 

นี่เป็นภาพขณะเพลิงกำลังโหมลุกไหม้รถแท็กซี่ ซึ่งชนติดอยู่กับด้านท้ายของรถบรรทุก อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งใช้น้ำฉีดสกัด พร้อมพยายามใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยคนขับรถแท็กซี่ที่ติดอยู่ภายใน แต่ก็ไม่สำเร็จเนื่องจากไฟท่วมรถ อย่างรุนแรงและมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะ ๆ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือโชเฟอร์แท็กซี่รายนี้ได้ เขาถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะที่นั่งคนขับ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตามหลังรถแท็กซี่คันดังกล่าวมาในช่องทางขวาสุดจากนั้นจู่ ๆ รถแท็กซี่ก็ได้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่จอดเสียอยู่เลนขวาอย่างจัง จนตัวรถมุดเข้าใต้ท้องรถบรรทุกเกือบทั้งคัน เขาจึงจอดรถแล้วรีบลงไปช่วยเหลือ เห็นคนขับรถแท็กซี่ติดอยู่ในรถแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้เพราะไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จากนั้นพยายามเดินตามหาคนขับรถบรรทุกคู่กรณีแต่ก็ไม่เจอตัวแล้ว

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวคนขับรถบรรทุกเพื่อสอบปากคำ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาสาเหตุที่แท้จริง ของอุบัติเหตุในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ โดย ป่อเต็กตึ๊ง