“น้องอินเตอร์” โชว์ดราม่าน้ำตาท่วม “แม็กกี้” เสียใจสงสาร “เข้ม”

1225

  หยิบผ้าเช็ดหน้ามารอหน้าจอได้เลยค่ะ สำหรับละครเรื่อง “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” วันนี้ เพราะฉากนี้คนใจไม่แข็งชม รับประกันว่าได้ร้องไห้ตามกันไปแน่นอน

 เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นเพราะ ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ถูกจับกุม เนื่องจากตำรวจ ตรวจพบสิ่งเสพติดในกระเป๋าเครื่องมือช่างของเขา ขณะที่ไอดินต้องอยู่กุมขัง หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ – ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ) ได้แต่ร้องไห้อ้อนวอนขอให้คุณตำรวจปล่อยพ่อของเธอออกมา แม้ดาวใจ (น้ำทิพย์ เสียมทอง) จะปลอบโยนอย่างไร หนูเล็กก็ยังคงร้องไห้จ้า ทำให้ทั้ง น้ำทอง (อังคณา วรรัตนาชัย), วีระ (ณัฐชนน  ภูวนนท์) และ หลุยส์ (นาย เดอะคอมเมเดี้ยน) เห็นแล้วถึงกับน้ำตาคลอ จนกระทั่ง เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) และ มล.นพคุณ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) มาถึงภาพที่เห็นทำให้ทั้งสองสะเทือนใจไม่แพ้กัน

 เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่สถานีตำรวจจริง ๆ ซึ่ง เพชรพุฒิพงศ์ ผู้กำกับ  บอกเลยว่าบทหนักวันนี้ตกอยู่ที่นักแสดงตัวจิ๋วแต่มากฝีมือ นั่นคือ น้องอินเตอร์ ซึ่งจะต้องโชว์ทักษะการแสดงที่จะต้องเล่นดราม่าน้ำตาท่วม แถมยังมีบทพูด ปรากฏว่าตอนถ่ายทำจริง น้องอินเตอร์ใส่อินเนอร์เต็มที่ น้ำตาไหลพรากๆ แถมยังพูดบทออกมาได้อย่างชัดถ้อยชัดคำ ทำเอาเหล่านักแสดงรุ่นพี่ ทั้งแม็กกี้, เข้ม, อ้อม, เบน, น้ำทิพย์, เติร์ก และนาย ต่างแสดงความรู้สึกผ่านสายตา ออกมาเป็นความสงสารออกมาได้อย่างสมจริง แม็กกี้เองถึงขั้นน้ำตาคลอตามกันไปเลยทีเดียว

 ติดตามความเข้มข้น ฉากที่จะทำให้หัวใจของคุณสั่นไหวนี้ได้ ในละคร “ไฮโซสะออน”  วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV