จับตา “เข้ม” ตามง้อ “แม็กกี้”

907

 

จัดความฟินให้กับคุณผู้ชมต่อไม่ต้องรอแล้วจ้า สำหรับละคร “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” ซึ่งตอนนี้เรตติ้งพุ่งแรงฉุดไม่อยู่แล้ว

เหตุการณ์ของฉากนี้ เล่าต่อจากที่ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) รู้แล้วว่า ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) คือ “บักจ่อย” พี่ชายที่เธอเคยสนิทสนมด้วยตั้งแต่สมัยเด็ก ทำให้ เมรี่ ถึงกับควันออกหูเพราะก่อนหน้านี้เธอพยายามถามไอดินมาแล้วหลายครั้ง แต่ฝ่ายชายก็ปฏิเสธ เมรี่ ที่รู้ความจริงก็เลยโกรธและเสียใจ ท้ายที่สุดไอดินที่เริ่มรู้สึกผิด จึงตัดสินใจเดินตามมาง้อเมรี่ หลังจากที่ได้ปรับความเข้าใจกัน ไอดินดึงตัวเมรี่เข้ามาซบที่บ่า แต่บังเอิญว่า หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ – ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ) และ ดาวใจ (น้ำทิพย์ เสียมทอง) เดินเข้ามาพอดี งานนี้ทำเอาทั้งไอดิน และ เมรี่ออกอาการเขินกันไปเลย

ฉากนี้ ผู้กำกับ เพชร – พุฒิพงศ์ ติวเข้มทั้งแม็กกี้และเข้ม เพราะว่าบทนั้นจะมีทั้งอารมณ์โกรธ ทะเลาะกันจนถึงขั้นร้องไห้ ก่อนจะปรับความเข้าใจแล้วเปลี่ยนสายตามาเป็นความอ่อนโยนของคนคุ้นเคยที่รู้ใจกันในที่สุด  ซึ่งทั้ง แม็กกี้ และ เข้ม ทำได้ดีตามที่คาด ไม่ว่าจะเป็นความชัดเจนของบท รวมถึงสายตาที่ส่งถึงกันสื่อความหมายออกมาได้ชัดเจน ยิ่งสายตาของความเขินอาย เมื่อน้องอินเตอร์เดินเข้ามาทักว่า ทำอะไรกันอยู่คะ  ความสดใสของน้องอินเตอร์ บวกเข้ากับความสามารถด้านการแสดงของหนูน้อย สร้างสีสันให้กับฉากนี้น่าชมมากที่สุด

ติดตามความฟิน กับฉากที่จะทำให้คุณอมยิ้มตามได้ ในละคร “ไฮโซสะออน” วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV