กรรมติดจรวด โจรพี่น้องขี่ จยย.เพิ่งจะขโมยมาหลบหนีชนท้ายกระบะบาดเจ็บ

729

กรรมติดจรวด โจรสองพี่น้อง ขี่จักรยานยนต์ เพิ่งจะขโมยมาได้หมาด ๆ หลบหนี เกิดพลาดท่า เสียหลัก ชนเสยท้ายรถกระบะ บาดเจ็บ ถูกจับทันควัน

นายสุกฤษฎิ์ บุตรสาอ่างทอง อายุ 27 ปี หนึ่งในคนร้ายซึ่งเป็นคนขี่จักรยานยนต์ อยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส ขาหักทั้งสองข้าง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านบึงอย่างเร่งด่วน ภายหลังจากที่เขาเกิดอุบัติเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ที่เพิ่งขโมยมาได้ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ขี่กลับบ้านด้วยความเร็ว โดยใช้เส้นทางถนนสายชลบุรี-บ้านบึง

จนกระทั่งจู่ ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดเสียหลักกะทันหัน พุ่งชนอัดท้ายรถกระบะ ที่จอดเสียอยู่ข้างทาง เข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุทำให้เขาร่างกระเด็นตกรถได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่น้องชายวัย 18 ปี ที่ซ้อนท้ายมาด้วยไม่เป็นอะไร จนกระทั่งสุดท้าย ถูกตำรวจตามมารวบตัวได้อย่างทันควันทั้งคู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ทุกครั้งที่ร่วมกันขโมยรถจักรยานยนต์มาได้ ผู้เป็นพี่ชายจะนำรถไปขายต่อ และนำเงินมาแบ่งให้ครั้งละ 1,500-2,000 บาท โดยบอกว่า ทำมาแล้ว 3 ครั้ง ซึ่งตำรวจยังไม่ ปักใจเชื่อในคำให้การดังกล่าว ได้ประสานไปยังเจ้าของรถ ที่เคยแจ้งรถหายไว้ก่อนหน้านี้มาตรวจสอบ ยืนยันข้อมูลที่ชัดเจนอีกครั้ง เพราะเชื่อว่า คนร้ายสองพี่น้องรายนี้น่าจะตระเวน ก่อเหตุมาอย่างโชกโชนมากกว่า 3 ครั้งอย่างแน่นอน