รวมภาพโมเมนต์สุดอบอุ่น 10 คุณพ่อคนดังเจ้าเสน่ห์

685

ธันวาคม เดือนสุดท้ายของ ปี 2561 เป็นเดือนแห่งความสุข ที่เราจะได้เห็นคุณพ่อ-คุณลูกคนดังแสดงความรัก ความอบอุ่น ผ่านภาพน่ารักๆ ในโลกโซเชียลและเนื่องใน “วันพ่อแห่งชาติ”ปีนี้ เราก็ขอเก็บภาพสุดประทับใจของคุณพ่อคนดัง ที่ถึงจะมีลูกแล้ว แต่เสน่ห์ความหล่อก็ยังไม่ตก เรตติ้งคะแนนความฮอตจากบรรดาFC สาวแท้สาวเทียม ก็ยังแรงอยู่นะจ๊ะ  ว่าแล้วก็มาดูภาพของบรรดา“คุณพ่อ” แต่ละครอบครัวกันดีกว่าว่าแต่ละคนจะมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นแค่ไหนเวลาแชะภาพกับคุณลูกของตัวเอง

 1.เจ เจตริน

คุณพ่อขาแดนซ์ ที่ลูกชาย 3 หน่อ”เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร”หล่อไม่แพ้พ่อเลย ยิ่งเห็นในไอจีคุณพ่อเจแล้วชุ่มชื่นหัวใจ อะไรจะหล่อยกบ้านขนาดนั้นจ๊ะ

 

 

 

  1. ติ๊ก เจษฏาภรณ์

เป็นคุณพ่อลูกสอง ที่เสน่ห์ยังคงฮอตตลอดไม่มีตก ถึงแม้จะมีลูกชาย 2 หน่อ คือน้องเต็นท์กับน้องตริณณ์แล้วก็ตาม แถมคุณพ่อติ๊ก ยังขยันอัพรูปตามประสาคุณพ่อลูกสองยังงี้ไม่ให้สาวกรี๊ดได้ไงล่ะจ๊ะ

 

3. มอส ปฎิภาณ 

มอสเป็นคุณพ่ออารมณ์ดีที่มีความน่ารักในโมเมนต์ของอัพรูปลงไอจี  แถมความน่าเอ็นดูของลูกสาว 2 ใบเถา”น้องโสน-สวรรค”ก็ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึั้นเรื่อยๆ

4.พีท ทองเจือ

ซุปเปอร์แดดดี้อย่าง พี่พีท ทองเจือ ที่ตอนนี้ลูกๆอย่าง”น้องเซย่า,น้องมิย่า,น่องโรเตอร์”เป้นลูกไม้ใต้ต้นที่เจริญรอยตามคุณพ่อมาติดๆเลยจ้า

5.ชาคริต  แย้มนาม

คุณพ่อไม้เลื้อยที่ตอนนี้หยุดเลื้อยแล้ว เพราะทุ่มเทความรักให้กับลูกชายน้องโพธิ์ แบบเต็มที่ แฟนๆเลยได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักในไอจีของพ่อคริตตลอดๆ

6.กัปตัน ภูธเนศ

ห่อลูกชายสุด ๆ เลยสำหรับหนุ่ม กัปตัน ภูธเนศ เพราะตั้งแต่ น้องดิน ลูกชายคนแรก ลืมตาดูโลกขึ้นมา คุณพ่อกัปตันก็โพสต์ภาพลูกชายไม่พักเลย เป็นโมเมนต์คุณพ่อป้ายแดงที่น่ารักและดูอบอุ่นสุด ๆ

7.นาวิน ต้าร์

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่มีลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ใครเห็น”น้องลูก้า”อัพรุปกับคุณพ่อบ่อยๆ ก็จงเข้าใจนะคะว่าคุณพ่อสุดหล่อเค้าก็เห่อลูกไม่แพ้ใครเลย

8.เขตต์  ฐานทัพ 

ถือว่าเป็นคุณพ่อที่ยังเป็นขวัญใจสาวๆอยู่ได้ตลอด ถ้าชะแว่บๆเข้าไปดูในไอจีก็จะเห็นมุมน่ารักๆ ของเขตต์ กับ ลูกชาย น้องดีจ้า วัย  3 ขวบ ให้เห็นอูยู่ประจำ

9.ทิม พิธา 

แม้กำลังเป็นประเด็นกับภรรยา ต่าย ชุติมา อยู่ แต่ถ้าใครได้ดูไอจีของคุณพ่อมาดเนี้ยบคนนี้ ก็จะเห็นว่ามีโมเมนต์อบอุ่นๆกับลูกสาว น้องพิพิม ให้ได้ดูตลอด

 

  1. สงกรานต์ เตชะณรงค์

ปิดท้ายด้วยคุณพ่อขาเฮ้ว สงกรานต์ ที่แม้จะมีประเด็นข่าวมาชวนให้หงุดหงิดใจ แต่เจ้าตัวก็มีมุมน่ารักๆกับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้องปีใหม่ มาให้แฟนๆเห็นในไอจีกัน