ลุ้นระทึก! ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 2 ถึงเวลาแชมป์เฉือนแชมป์!!

620

ใกล้เข้ามาทุกที กับการตามหาครอบครัวที่จะมาคว้าแชมป์ในรายการ ร้อง เล่น  เต้นยกครัว ซีซั่น 2 จาก 108 ทีมเข้าแข่งขัน จะมีเพียง 36 ทีมเท่านั้นที่ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อชิงชัยกับรางวัลบิ๊กแชมป์ พร้อมรับเงินรางวัล 100,000บาท งานนี้ พิธีกรหนุ่มหล่อ พี่ไม้– นนทพันธ์ พร้อมคู่หูสายฮารุ่นใหญ่ ลุงรงค์ – จตุรงค์  พร้อมเสิร์ฟความสุข ที่บอกเลยว่าความเข้มข้ นของการแข่งขันนั้น รับประกันความสนุกแน่นอน

ในสัปดาห์นี้ คอมเมนเตเตอร์  ชมพู ฟรุตตี้, ฮาย อาภาพร และตั๊ก ศิริพร ต้องหนักใจอย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องคัดเลือก 1 ทีมสุดท้ายที่จะมีสิทธิ์ผ่านเข้ าไปในรอบต่อไปแล้ว ยังเป็นการเริ่มต้นแข่งขั นในรอบสอง ซึ่งแต่ละครอบครัวมีตำแหน่งแชมป์ประจำวันมาการันตีความสามารถ

เริ่มต้นด้วยการเฟ้นหาหนี่งทีมสุดท้ายในวันจันทร์ กับ “น้องแปลน-น้องเปอร์” ซึ่งควงคุณแม่ มาโชว์เสียงเท่ ๆ ในเพลง “กลั้นใจ” ต่อด้วย “น้องวิค” และพี่ชายโชว์สเต็ปเด็กฮิป ในเพลง “Where is the love” ปิดท้ายด้วย  “น้องใบเตย” ควงพี่สาวมาโชว์ลูกคอในเพลงลูกทุ่งยอดฮิต “นักร้องบ้านนอก” ส่วนวันอังคาร เป็นการเริ่มแข่งขันในรอบ 2 ซึ่งจะคัด 36 ทีมที่ผ่านเข้ารอบมาให้เหลือเพียง 12 ทีม ที่จะมีสิทธิ์ผ่านเข้ารอบต่อไป  เริ่มต้นกับ “น้องอ๊อฟ-น้องแอ๊ฟ” สองพี่น้อง ที่ขอโชว์เสียงหวาน ๆ ในเพลงลูกทุ่ง “แม่ค้าตาคม”ต่อด้วย “น้องพิงค์กี้”  ควงคุณพ่อและคุณแม่ มาเป็นหางเครื่อง และเปลี่ยนแนวโชว์เพลงลูกทุ่งสุ ดฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ปิดท้ายกับ “น้องม่อน-น้องป่าน” สองพี่น้องนักดนตรี ที่คว้ากีต้าร์มาโชว์ในเพลง “Hotel California”

สำหรับวันพุธ พบกับ “น้องไมโครโฟน-น้องเฟรชซี่” ซึ่งนำเครื่องดนตรีไทยอย่าง ขิม มาโชว์ในเพลง  “หยาดเหงื่อเพื่อแม่”  ต่อด้วย “น้องเจสซี่-น้องดีเจ” โชว์เพลงสากลความหมายดีอย่างเพลง“Mon” ปิดท้ายวันกับ “น้องไรอัน-น้องอาดัม” ที่จัดเต็มโชว์ความเป็ นไทยในเพลง “คำมั่นสัญญา”  สำหรับวันพฤหัสบดี พบกับ “น้องมะปราง” และคุณพ่อ  ที่ขอนำเพลงปราบเซียน เพลง “สีกาสั่งนาค” ซึ่งต้องใช้ลูกคอหลายชั้นมาเข้ าแข่งขัน ต่อด้วย  “น้องเอเชีย-น้องอายจิงจิง” มาในเพลงลูกทุ่งกินใจผู้ใช้ แรงงาน “ละครชีวิต” ปิดท้ายด้วย “น้องโฟ๊ค-น้องฟอร์ม” ที่มาในลีลาแพรวพราวกับเพลงลู กทุ่งจีบสาว “ชวนน้องแต่งงาน”

สำหรับวันศุกร์ พบกับ “น้องเนย-น้องนิว” สองพี่น้องซึ่งมาโชว์เสียงใส ๆ หวาน ๆ ในเพลง“คิดถึงจริงหรือคะ” สนุกไปกันต่อกับ 3 หนุ่มน้อย “น้องมังกร-น้องมินมิน-น้องมิกกี้” ที่มาแดนซ์ซะเวทีสะเทือน ในเพลง “ฝากเลี้ยง” ปิดท้ายด้วยคนสุดท้ายของสัปดาห์ “น้องโนเกีย” ที่แต่งตัวเป็นพลายชุมพล มาพร้อมกับคุณพ่อ และคณะดนตรีไทย เพื่อโชว์เพลง “มอญดูดาว”  นับว่าเป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้ วยสีสันและความสนุก เพราะทุกครอบครัวมีตำแหน่งแชมป์ ประจำวันการันตี

พบกับความสนุก และลุ้นแชมป์ไปพร้อมกัน ใน รายการ  “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 2”  วันจันทร์ที่ 3 – วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม นี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้ อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV