ดวลเพลงดัง ท้าดวล ตัวร้ายที่รักเธอ เพลงถูกใจวัยโจ๋

512

ขอต้อนรับเข้าสู่รายการอารมณ์ดี ดวลเพลงดัง ที่มาพร้อมความสนุกทางเสียงเพลง กับการดวลหนึ่งเพลงดังบนเวทีแห่งนี้  กับพิธีกรมากความสามารถ หอย เกียรติศักดิ์ ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมความฮาให้กับคุณผู้ชม

สำหรับการประชันเพลงดังครั้งนี้ เป็นเพลงที่โด่งดังมากเมื่อ 2 ปีก่อน นั่นคือเพลง ตัวร้ายที่รักเธอ จากวง ทศกัณฐ์ ซึ่งในเวลานั้นเป็นวงดนตรีที่มีสมาชิกเป็นเพียงเด็กมัธยมเท่านั้น แต่ความสามารถบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะทั้งคำร้องและทำนอง ที่สมาชิกในวงร่วมกันแต่งเพลงนี้ขึ้น โดนใจวัยโจ๋ในเวลานั้น จนมียอดวิวถึง 50 ล้านวิว การันตีความดังได้เป็นอย่างดี

งานนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเตรียมความพร้อมมาเต็มที่ แม้เพลงนี้จะมีเอกลักษณ์พิเศษของตนเอง แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันต่างโชว์สไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งการเฟ้นน้ำเสียงและสไตล์หาผู้ชนะในครั้งนี้ ได้ นีโน่ เมทนี, เจมส์ เรืองศักดิ์ และใบเตย อาร์สยาม รับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ ให้คะแนนร่วมกับโหวตเตอร์อีก 30 คนในสตูดิโอ

ติดตามความสนุก ความบันเทิงทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้  เวลา 13.00 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV