เจาะเกาะติด-ตร.นครปฐม แกะรอยจับ หนุ่มลวงนักศึกษาหญิงไปข่มขืนในม่านรูด

365

ตำรวจนครปฐม รวบคนร้ายทำทีอาสาจะไปส่งนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังที่งานประจำปีองค์พระปฐมเจดีย์ ก่อนพาไปข่มขืนในโรงแรมม่านรูดโชคดีพนักงานโรงแรมจำทะเบียนรถคนร้ายได้แต่หลังถูกจับเจ้าตัวยังปฎิเสธ ตำรวจจึงเค้นสอบสวนจนในที่สุดยอมรับสารภาพแล้ว

พนักงานชายประจำโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม เล่าเหตุการณ์ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาใช้บริการที่โรงแรม โดยที่เขาไม่รู้ว่าหญิงสาวถูกฝ่ายชายลวงมาเพราะไม่มีท่าทีขัดขืนหรือถูกบังคับ แต่พฤติกรรมเหมือนคู่รักทั่วไปที่มาใช้บริการ

แม้ว่าพฤติกรรมของชายหญิงคู่นี้จะไม่น่าสงสัยแต่เขาก็ถ่ายรูปรถจักรยานยนต์เอาไว้ เพื่อป้องกันหากเกิดเหตุขึ้น กระทั่งเวลาผ่านไปเห็นหญิงสาวเดินออกมาจากห้องพัก โดยมีฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์ตาม เพื่อขอไปส่งหญิงสาวตอบกลับไปเพียงว่าจะกลับเอง

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยตำรวจสายตรวจพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าว อยู่ในสภาพตกใจถูกปล่อยทิ้งไว้ที่โรงแรมม่านรูด สอบสวนทราบว่าถูกคนร้ายลวงเข้าโรงแรมม่านรูดและข่มขืน ซึ่งหญิงคนนี้เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดนครปฐม ให้การว่าหลังเลิกเรียนกำลังจะไปช่วยงานจิตอาสาในงานประจำปีองค์พระปฐมเจดีย์ ระหว่างยืนรอรถจักรยานยนต์รับจ้างมีชายขี่รถผ่านมาอาสาจะไปส่ง อ้างว่ากำลังจะไปงานประจำปีองค์พระปฐมเจดีย์เช่นเดียวกัน นักศึกษาสาวเห็นว่าฝนกำลังจะตกและเธอเองก็รีบจึงตัดสินใจขึ้นรถไปด้วย  แต่ชายคนดังกล่าวกลับพาออกนอกเส้นทาง ก่อนจะพาเข้าโรงแรมม่านรูดก่อเหตุข่มขืน

หลังเกิดเหตุตำรวจแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมที่เกิดเหตุ เห็นคนร้ายขี่รถมุ่งหน้าเข้าโรงแรมอย่างรวดเร็วแต่เห็นใบหน้าไม่ชัดเจน จึงตรวจสอบทะเบียนรถที่พนักงานถ่ายรูปไว้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายอนุรักษ์ โชติชูทิพย์ อายุ 35 ปี จึงนำกำลังเข้าจับที่บ้านพักแต่เจ้าตัวปฎิเสธว่าไม่เกี่ยวข้อง ขณะที่ผู้เสียหายยืนยันเป็นคนเดียวกัน เนื่องจากจำรอยสักได้ ตำรวจจึงเค้นสอบสวนจนกระทั่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพ

ล่าสุดตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาฝากขังแล้ว โดยแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราพร้อมตรวจสอบประวัติว่าผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุมาก่อนหรือไม่

                                                                                                           ไพจิตร  ภานนท์

                                                                                                                รายงาน