นาทีชีวิต รถบัสทหารเหยียบทับ ด.ช.วัย 9 ขวบกระเด็นตก จยย.เสียชีวิต

834

นาทีชีวิต รถบัสทหารรับส่งนักเรียน เหยียบร่างเด็กชายวัย 9 ขวบ ที่กระเด็นตกจากรถจักรยานยนต์ของแม่ เสียชีวิต ขณะหักหลบรถเก๋ง เลี้ยวเข้าซอยข้างทาง

นี่คือคลิปภาพนาทีชีวิต ที่บันทึกได้จากกล้องติดหน้า รถของพลเมืองดีรายหนึ่ง ซึ่งขับตามหลังรถบัสทหาร รับส่งนักเรียน สังกัดค่ายทหารสีหราชเดโชไชย คันเกิดเหตุที่อยู่ข้างหน้า บนถนนหน้าเมือง ในพื้นที่เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยที่รถทหารขับไปตามทางปกติ กระทั่งจู่ ๆ มีหญิงวัย 34 ปี ขี่รถจักรยานยนต์แซงรถบัส ทหารขึ้นมาทางฝั่งซ้าย และคันหน้าที่กำลังเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างหน้า

เป็นเหตุทำให้รถล้ม โดยที่จังหวะนั้น ลูกชายของเธอวัย 9 ขวบ ที่ซ้อนท้ายมาด้วยกระเด็นตกรถ และถูกล้อหลัง รถบัสทหารเหยียบทับร่างซ้ำ เข้าอย่างเต็มแรงได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้หลังจากที่ผู้เป็นแม่ ขี่จักรยานยนต์ไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็น

หลังเกิดเหตุการณ์เศร้าสลดดังกล่าว สิบเอกธรรมรัฐ ทองแท่ง อายุ 30 ปี คนขับรถบัสทหาร รับส่งนักเรียนคันเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน

โดยจะสอบปากคำแม่ของเด็กชายผู้เสียชีวิต และสิบเอกธรรมรัฐ คนขับรถบัสทหารคันเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ขณะที่หน่วยงานทหารต้นสังกัดของสิบเอกธรรมรัฐ ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น