จับหนุ่มเมาเบียร์ติดลมจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ หอบเบียร์-เงินสดหลบหนี

599

จับหนุ่มเมาเบียร์ติดลม คว้ามีดบุกจี้ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อกลางดึก หอบเบียร์ 3 ขวด หลบหนี กลับไปดื่มต่อ พร้อมเงินสดอีก 3,000 บาท

ภาพหลักฐานโฉมหน้าของคนร้าย ที่บันทึกได้ จากกล้องวงจรปิด ภายในร้านสะดวกซื้อ ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าหมู่บ้านสวนหลวงวิลเลท ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.55 น.วันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยคนร้ายแต่งกายชุดดำ ผูกผ้า ปิดบังใบหน้าและใส่หมวกแก๊ปสีแดง ทำทีเดินเข้ามาซื้อเบียร์ในร้านสะดวกซื้อจำนวน 1 แพค ยกมาวางหน้าเคาเตอร์คิดเงินเพื่อตบตาพนักงานขาย

แต่ปรากฏว่า ระหว่างนั้นพนักงานร้านได้เดินมาบอกว่า หมดเวลาขาย โดยที่ชายคนร้ายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้ชักมีดออกมาข่มขู่พนักงานและ บอกว่า ให้ส่งเงินมาให้หมดโดยได้เงินสดไปจำนวน 3,000 บาท เดินออกจากร้านไปพร้อมเบียร์อีก 3 ขวด

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจภูธรเสม็ดตามจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้รายนี้ได้คือนายกฤษณะ ทองโกมล อายุ 23 ปี พร้อมของกลางเสื้อผ้า หมวก และผ้าปิดหน้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ พร้อมคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ

ผู้ต้องหารายนี้ ยอมรับว่า สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุ เพราะความเมาและอยากดื่มเบียร์ต่อ แต่ไม่มีเงินซื้อ จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เพื่อหวังนำเบียร์มาดื่มต่อหลังจากติดลม และนำเงินสดไปใช้จ่าย