ฟินอีกแล้ว!! แม็กกี้ ตกใจไฟดับ ผวากอด เข้ม

876

ลุ้นกันทุกวันเลยทีเดียวว่าเมื่อไหร่ ไฮโซเมรี่ ในละคร “ไฮโซสะออน” จะจำนายช่างไอดินได้ว่าเคยรู้จักกันมาก่อน วันนี้ค่าย “มีเดีย ซีน” เลยจัดความฟินชุดใหญ่

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นเพราะเครื่องจักรที่โรงงานของ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) เกิดเสียขึ้นมา แล้วไม่มีช่างที่โรงงานซ่อมได้ เมรี่จึงอยากจะขอให้ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ช่วยแต่ก็ไม่กล้าขอ ตัวไอดินเองพอเห็นอย่างนั้นก็เลยตัดสินใจช่วยเหลือ โดยมีข้อแม้ว่า เมรี่จะต้องอยู่เป็นผู้ช่วยเขาเวลาที่ซ่อม ระหว่างที่ทั้งคู่ช่วยกันซ่อมเครื่องจักร ไอดินบอกกับเมรี่ว่าตัวตนของเธอจริง ๆ จะทำให้คนในโรงงานและคุณย่าของเธอยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น  แล้วจู่ ๆ ปรากฏว่าไฟในโรงงานเกิดดับพรึ่บ!! เมรี่ตกใจผวาเข้ากอดไอดินแน่นเพราะความกลัว ความใกล้ชิดตรงนี้สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับนายช่างปากมอมเข้าเต็มเปา

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ เพชรพุฒิพงศ์ ขอให้ทั้งแม็กกี้ และเข้มซ้อมกันให้เรียบร้อย รวมถึงทีมงานที่ต้องควบคุมด้านแสง เพราะฉากนี้จะมีทั้งตอนที่ไฟสว่าง และจังหวะที่ดับไฟจะต้องผสานไปพร้อมกับบทพูดของทั้งคู่ที่จะต้องสื่อสารกัน การทำงานแม้จะเป็นฉากที่ไม่ยาก แต่เพื่อให้ภาพออกมาสวยงามที่สุด แม็กกี้ต้องแสดงท่าทางตกใจแล้วผวากอดเข้มให้ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งแม็กกี้ทำได้ดีสุดๆ ด้านเข้มเองก็ส่งสายตาที่เต็มไปด้วยความหวังออกมาได้อย่างน่าชื่นชม

พบความฟิน เต็มอิ่มกับฉากหวานโดยบังเอิญของไฮโซสาวกับนายช่างปากมอมได้ ใน ละคร “ไฮโซสะออน”  วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV