แม็กกี้–เบน เดินควงกัน เข้ม อุ้ม น้องอินเตอร์ หนีภาพบาดตา

798

เรตติ้งวิ่งปรู๊ด ฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับละครโรแมนติกคอเมดี้ “ไฮโซสะออน” ผลงานจากค่าย “มีเดีย ซีน” ล่าสุดถึงตอนที่บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟน “ไอดิน” นายช่างปากมอม รีบตามมาให้กำลังใจกันด่วน!!

เรื่องราวของฉากนี้ เล่าถึง เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) ถูกคุณย่าแสงระวี (ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล) จัดฉากให้มาถ่ายแฟชั่นเพื่อเข้าประกวดผู้หญิงแถวหน้า โดยมี มล.นพคุณ (เบน –สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) นำช่อดอกไม้มาให้กำลังใจ ขณะที่ทั้งคู่กำลังออกมาหาอะไรทาน หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ – ด.ญ.  รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ) ที่กำลังจะกลับบ้านพร้อมกับ ไอดิน (เข้ม – หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เห็นเข้าจึงตะโกนเรียก เมรี่ดีใจที่ได้เจอหนูเล็ก จึงเข้าไปพูดคุยด้วย หนูเล็กเองก็ดีใจ เพราะเธอตั้งใจขอให้เมรี่เป็นครูสอนวาดภาพให้อยู่แล้ว ติดก็แต่พ่อไอดินปรามไว้ บอกว่าเมรี่คงไม่มีเวลามาสอน ดังนั้นเมื่อหนูเล็กได้เจอเมรี่ เธอจึงทวงสัญญาให้เมรี่สอนวาดภาพให้  ด้านไอดินที่เห็นเมรี่ และนพคุณมาพร้อมกัน  เลยออกอาการน้อยใจพร้อมกับรีบพาหนูเล็กกลับทันที

ฉากนี้ผู้กำกับ เพชรพุฒิพงศ์ ขอให้ทั้งแม็กกี้ และ เข้ม แสดงออกทางแววตา รวมถึงสีหน้าเพื่อสื่อถึงความรู้สึกออกมาให้ได้มากที่สุด และทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เช่นเดียวกับเบน ซึ่งจะต้องรับหน้าที่เป็นว่าที่คู่หมั้นของแม็กกี้ในเรื่อง ส่วนน้องอินเตอร์ ความสดใสน่ารัก และการแสดงที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ฉากนี้ออกมาน่าติดตาม

ลุ้นไปกับความรักต่างชนชั้น และติดตามชมฉากนี้ได้ใน ละคร ไฮโซสะออน  วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 . ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV