ไฮโซสะออน แซบเว่อร์ แม็กกี้ ช็อก!! เข้ม มีลูกแล้ว!?!

868

เรตติ้งวิ่งปรู๊ด ฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับละครเรี่อง “ไฮโซสะออน” โดยค่าย “มีเดีย ซีน” ความสนุกกับการลุ้นความรักระหว่างนายช่างปากมอม กับไฮโซสาวเมรี่ กำลังเดินทางมาถึงจุดพีคที่พลาดไม่ได้

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นเมื่อ คุณแสงระวี (ปิยะมาศ โมนยะกุล) โมโหที่ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) หลานรักทำให้เธอต้องจำใจรับ ไอดิน (หัสวีร์  ภัคพงษ์ไพศาล) มาทำงานที่โรงงาน คุณแสงระวีจึงเดินทางมาที่อู่รถสามัญประจำบ้านเพื่อต่อว่าไอดิน และปรามไม่ให้ยุ่งกับหลานสาวของเธออีก แต่เมรี่ถึงรู้ทันคุณย่า ก็รีบตามมาเบรก ทำเอาคุณแสงระวีหน้าม้าน ในขณะที่ทุกคนกำลังขำกับท่าทางของคุณแสงระวี หนูเล็ก (น้องอินเตอร์ ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ) ก็วิ่งเข้ามา และเรียกไอดินว่า “พ่อดิน” ทำเอาเมรี่ถึงกับอ้าปากค้าง ไม่นึกว่าไอดินจะมีลูกแล้ว ด้านคุณแสงระวีกลับมีรอยยิ้มขึ้นมาทันใด

สำหรับฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่อู่ ถนนสาย 345 โดย เพชรพุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับ ขอให้นักแสดงทุกคนคำนึงถึงจังหวะที่จะส่งต่อบทถึงกันให้เป๊ะที่สุด ซึ่งงานนี้ ปุ๊ ปิยะมาศ จัดเต็มทั้งอารมณ์น้ำเสียง สีหน้า ส่งผลให้นักแสดงรุ่นน้องทั้ง เข้ม และ แม็กกี้ สามารถเข้าถึงบทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยิ่งตอนท้ายเมื่อน้องอินเตอร์ ออกมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับตัวละครทั้งหมด  ความน่ารักสมวัย รวมถึงความสามารถของหนูน้อยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้อย่างน่าประทับใจจริง ๆ

ติดตามฉากสนุก ที่จะทำให้คุณมีความสุขและรอยยิ้มได้ใน ละคร “ไฮโซสะออน”  วันจันทร์ที่  19 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV