แม็กกี้-เข้ม จ้องตา! สร้างสัญญาผูกพัน

624

ม่วนซื่นทุกวันกันเลยทีเดียว สำหรับละคร “ไฮโซสะออน”  ผลิตโดยบริษัท “มีเดีย ซีน”  ซึ่งตอนนี้กำลังเข้มข้น เพราะหัวใจของไฮโซสาว กำลังถูกนายช่างปากมอม ค่อย ๆ เข้ามายึดครองพื้นที่หัวใจแล้วจ้า!!

เรื่องราวของฉากนี้ เล่าถึง หลังจากที่ เมรี่ (แม็กกี้ อาภา) รู้เห็นจะ ๆ แล้วว่า พาสกร (ปิติพน  พรตรีสัตย์และ แคทรียา (ปริตา  ไชยรักษ์) แอบคบกันอยู่จริง  ไฮโซสาวเมรี่ก็ถึงกับช็อก จนขอร้องให้ ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) พาไปหาที่ทำใจ ซึ่งไอดิน ก็พาเธอมาเปิดโลกใหม่ กับเมนูส้มตำปลาร้าที่ร้านอีสานสะออน ความแซ่บของอาหาร ทำเอาสาวเมรี่ลืมทุกสิ่ง เธอกินจนทุกคนตกใจ

จนกระทั่งเมื่อถึงเวลาต้องกลับ เมรี่ที่ตอนนี้เริ่มรู้สึกสบายใจแล้ว ได้แต่อ้อมแอ้มขอร้องกับ ไอดินว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด  อย่าเล่าต่อให้ใครฟัง ซึ่งไอดิน ก็ได้ทำสัญญากับเธอตามที่ร้องขอมาด้วยดี

ฉากนี้นับเป็นซีนหวาน ของนายช่างปากมอม กับคุณหนูไฮโซ แบบน่ารัก ๆ  โดย เพชรพุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับ นำเสนอไอเดียการทำสัญญาเก๋ ๆ  ให้ทั้งคู่ จากที่เราเคยเห็นภาพเกี่ยวก้อยสัญญา แต่โมเมนต์พิเศษของนายช่างและคุณหนูไฮโซ คือการใช้แหวนพาสติกจากขวดน้ำ นำมาเกี่ยวนิ้วทั้งสองคนไว้ด้วยกัน สร้างสัญญาที่ดูน่ารักอบอุ่น

ด้านนักแสดง ทั้ง แม็กกี้ และ เข้ม เตรียมตัวกับบทพูดอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะแม็กกี้ ที่ต้องแสดงอาการเหมือนเมาปลาร้า แถมยังปากเบิน เพราะฉากก่อนหน้านี้ต้องทานปลาร้าเป็นถาด ๆ  ต้องพูดต่อบทระบายความรู้สึกยาวเหยียด ความเป็นมืออาชีพของแม็กกี้ ทำให้ถ่ายฉากนี้ออกมาผ่านฉลุย ส่วนเข้มเอง แม้จะเป็นพระเอกใหม่ป้ายแดง แต่พอเข้าฉากสบตาหวาน ๆ  ซึ้ง ๆ กับนางเอก เจ้าตัวก็ไม่เคอะเขิน จ้องตาแม็กกี้ได้แบบเห็นแล้วเขินแทนเลย

ติดตามความรักของไอดิน  นายช่างปากมอม และ ไฮโซสาวเมรี่ ฉากนี้ได้ในละคร  “ไฮโซสะออน”  วันศุกร์ที่  16 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV