สุดทน เจ้าของหอพักโพสต์โจรย่องงัดห้องพัก-ขโมยของ 2 ครั้ง แต่ยังจับไม่ได้

703

เจ้าของหอพักในจังหวัดปทุมธานีสุดทน โพสต์คลิปคนร้ายปีนเข้ามาในหอพัก งัดห้องผู้เช่า ก่อนขโมยทรัพย์สินหลบหนี โดยเข้ามาก่อเหตุแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังจับตัวไม่ได้

กล้องวงจรปิดในหอพักจังหวัดปทุมธานี จับภาพชายคนร้าย ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น สวมหมวกแก๊ป เดินมาจากบันไดหนีไฟ สำรวจตามห้องต่างๆ ก่อนงัดประตูเข้าไปขโมยทรัพย์สิน เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.17 นาฬิกาวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

ต่อมาวันที่ 6 พฤศจิกายน คนร้ายรายเดิม ปีนเข้ามาในหอพักอีก ครั้งนี้สะพายกระเป๋าสีดำมาด้วย เมื่อเดินสำรวจตามห้องต่างๆ อยู่สักพัก ก็หยิบอุปกรณ์ออกจากกระเป๋า แล้วตรงไปตามประตูห้องพัก ก่อนใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมางัดที่ประตูห้องพักหลายห้อง แต่ครั้งนี้ไม่สามารถเข้าไปได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ เจ้าของหอพักได้นำมาโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “ชีวิตไม่คิดจะทำอะไรเลยเหรอ อาทิตย์เดียว 2 ครั้ง ใครพบช่วยแจ้งเบาะแส จะให้เงิน 1 พันบาท โปรดช่วยกันแชร์ ตอนนี้ขโมยออกล่าแทบทุกคืน”
ผู้สื่อข่าวของเราได้ลงพื้นที่ พบนางสาว ภัธราพร รูปขำดี อายุ 41 ปี เจ้าของหอพัก บอกว่า คนร้ายได้ปีนกำแพงข้างหอพัก แล้วไต่บันไดหนีไฟเข้ามาที่ชั้น 5 แล้วงัดเข้าไปในห้องผู้เช่า ที่ไม่มีใครอยู่ ก่อนขโมยนาฬิกา กล้องถ่ายรูป และเงิน 5,000 บาทไป เพียงไม่กี่วันคนร้ายรายเดิมก็ปีนกันสาดชั้น 2 เข้ามางัดห้องพักอีก แต่ไม่ได้อะไรไป หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงนำภาพมาโพสต์ เพื่อให้คนบนโลกออนไลน์แจ้งเบาะแสหากพบเห็นผู้ก่อเหตุ

เจ้าของหอพักบอกด้วยว่า มีข้อมูลว่าคนร้ายรายนี้ ก่อเหตุงัดห้องตามหอพักหลายแห่ง ในนิคมอุตสาหกรรม นวนคร จังหวัดปทุมธานี มาแล้วหลายครั้ง จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับตัว มาดำเนินคดีให้ได้