ชายขี่ จยย.ไล่ตามรถตู้ ใช้หมวกกันน็อกทุบ ฉุนขับรถเบียดกัน

430

ช่วงบ่ายวันที่ 15 พ.ย.61 เกิดเหตุชายขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรถตู้ ใช้หมวกกันน็อกไล่ทุบรถ หลังไม่พอใจที่ขับรถเบียดกัน จนคนขับรถตู้ตัดสินใจพุ่งชนให้ล้ม แต่ก็ยังถูกขี่รถไล่ตามไปติดๆ สุดท้ายตัดสินใจเลี้ยวเข้าโรงพักแจ้งความ

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่รถตู้สีขาว ขับชนรถจักรยานยนต์จนล้มกลางถนน ก่อนที่คนขี่ จะลุกขึ้น ถือหมวกกันน็อกวิ่งไปทุบกระจกรถฝั่งคนขับ แล้วกลับมายกรถจักรยานยนต์ขึ้น แต่คันเร่งค้าง ทำให้พุ่งตกข้างทาง เหตุการณ์ไม่จบเท่านี้ เพราะชายคนขี่รถจักรยานยนต์ได้ไล่ตามรถตู้ไป โดยจะเห็นว่าคนขี่รถจักรยานยนต์พยายามไล่ตามรถตู้ ไปติดๆ บนถนนสุขสวัสดิ์ จังหวัดสมุทรปราการ

ระหว่างทางที่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม ชายคนขี่ ได้ใช้หมวกกันน็อกทุบรถตู้เป็นระยะ ขณะที่คนขับรถตู้ตัดสินใจเลี้ยวเข้า สภ.พระสมุทรเจดีย์ หลังถูกขี่รถไล่ตามเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร คนขับรถตู้โดยสารวัย 28 ปี เล่าว่า ก่อนที่จะมีภาพปรากฎในคลิป เขาขับรถมาถึงไฟแดง เห็นรถคู่กรณีจอดอยู่ก่อนแล้ว จึงเบี่ยงออกเพื่อเตรียมกลับรถ

จู่ๆ คู่กรณีก็ขี่รถพุ่งเข้ามาหา ซึ่งเขาไม่รู้ว่ามีการเฉี่ยวชนกันหรือไม่ จากนั้นก็ขับไปตามปกติ แต่อีกฝ่ายขี่รถตามมาปาดหน้า และขี่ส่ายไปมา เขาเห็นท่าไม่ดี จึงกดกระจกลง และกล่าวขอโทษ เพราะไม่อยากมีเรื่อง แต่คู่กรณีกลับไม่ยอม ยังขี่รถไล่ตาม เขากลัวจะไม่ปลอดภัย จึงตัดสินใจพุ่งชนคู่กรณี แบบไม่แรงเพื่อให้รถล้ม แต่เหตุการณ์กลับไม่จบ และเป็นไปตามคลิปวิดีโอ

คนขับรถตู้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวคนขี่รถจักรยานยนต์มาดำเนินคดี ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด