ตร.ออกหมายจับ มือยิงหนุ่มช่างแอร์ดับ ปมเขม่นหน้า

1292

ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่กระหน่ำยิงหนุ่มช่างแอร์วัย 27 ปีเสียชีวิตหน้าร้านข้าวต้มในจังหวัดปทุมธานีแล้ว  โดยมีเพื่อนถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน  ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสคนร้ายว่าหนีไปกบดานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขณะนี้อยู่ระหว่าเร่งไล่ล่าตัว

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพนายวารุต ทิมปทุม ช่างแอร์วัย 27 ปี  ที่ถูกยิงเข้าที่โหนกแก้มขวากระสุนฝังในนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าร้านข้าวต้มริมคลอง ในตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 ตกอยู่ 6 ปลอก และขนาด 9 มิลลิเมตร อีก 1 ปลอก  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีดำ จอดอยู่ 1 คัน จึงยึดไปตรวจสอบ

 

นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน เป็นหญิงวัย 35 ปีหนึ่งคน ถูกยิงเข้าที่ศีรษะและขาได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกสองคนเป็นชายวัย26และ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่ก้นและลำตัวกระสุนฝังใน ชาวบ้านจึงรีบช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อน เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นช่วงตี 3 ของคืนที่ผ่านมา

ชายวัย 26 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บเล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ชวนนายวารุตพร้อมเพื่อนอีกประมาณ 10 คน ไปเลี้ยงสังสรรค์วันเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนออกมากินข้าวต้มกันต่อแต่ระหว่างที่จะจ่ายเงินและแยกย้ายกันกลับบ้าน จู่ๆก็มีวัยรุ่นต่างกลุ่มเดินเข้ามาสั่งอาหารในร้านแล้วเกิดเขม่นกันกับนายวารุต เป็นเหตุให้วัยรุ่นฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ คว้าปืนกราดยิงใส่กลุ่มของเขาก่อนขับรถกระบะหลบหนีไป

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้เขาถูกยิงเข้าที่ก้นขวา 1 นัดกระสุนฝันใน ส่วนแฟนสาวถูกยิงถากศีรษะและขาทั้งสองข้างบาดเจ็บสาหัส เขาจึงรีบพาแฟนสาวไปส่งโรงพยาบาลก่อนแต่ระหว่างทางเกิดหน้ามืดทำให้รถจักรยานยนต์ล้ม  เคราะห์ดีที่มีชาวบ้านผ่านมาช่วยได้ทัน

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรคลองหลวงลงพื้นที่สืบสวนกระทั้งรู้ตัวคนร้ายแล้วคือนายภัทร ภูมิ หรือโยเป็นมือยิงและนายพีรพล เทียมสิงห์ หรือน็อต เป็นคนขับรถพาหลบหนี โดยตำรวจพบเบาะแสว่าทั้งสองคนได้ขับรถกระบะหลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านญาติในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงตามไปตรวจยึดรถกระบะเอาไว้แต่คนร้ายทั้งสองคนไหวตัวทันหลบหนีไปได้

ล่าสุดตำรวจขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายทั้งสองคนแล้วในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัวคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

 กรองทอง  จันทะบุรม

 รายงาน