สิ้นสุดการรอคอย มิน ได้รัก อ๋อม สมใจ

914

ลุ้นกับความรักของเจ้าฟ้าทิพฉาย ว่าท้ายที่สุดเธอจะคว้าหัวใจดร.ภาธรไปครองได้ไหม วันนี้ละคร “นางทิพย์” โดย “มีเดีย ซีน” จะเฉลยให้คุณได้เห็นไปพร้อมเพรียงกัน

เรื่องราวของฉากนี้กล่าวถึงเหตุการณ์ หลังจากที่พลังของเจ้าฟ้าทิพฉาย (พีชญา วัฒนามนตรี) ค่อย ๆ หายไปเพราะใกล้ถึงเวลาที่เธอจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว เจ้าฟ้าทิพฉายในร่างของ ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) จึงขอร้องให้ ดร.ภาธร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) พาเธอไปที่หนองพราย ที่นั่น ทั้งคู่ได้เปิดใจ และใช้เวลาร่วมกัน เจ้าฟ้าทิพฉายอิ่มเอมไปกับความสุข  เช่นเดียวกับดร.ภาธรเอง ก็ตกอยู่ในภวังค์ นั่นเพราะเขาพร้อมที่จะรักษาสัญญาที่เคยให้ไว้เมื่อชาติก่อนแล้ว

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทีมงานยกกองกันไปที่ บ้านสวนกลิ่นแก้ว  ย่านนนทบุรี ผู้กำกับ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ต้องการให้ฉากนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ความรักที่ลึกซึ้ง ช่วงเวลาที่จะสิ้นสุดการรอคอย ทุกอย่างเต็มไปด้วยความหวัง

ซึ่งทั้ง อ๋อม และ มิน จะต้องอินกับความรู้สึกของตัวละครให้ได้มากที่สุด งานนี้นักแสดงทั้งสองแสดงความเป็นมืออาชีพอย่างเต็มที่ อ๋อมแสดงออกถึงความอ่อนโยนได้อย่างอบอุ่น ส่วนมินก็แสดงอารมณ์ความรักที่เอ่อล้น เต็มไปด้วยความหวัง มีความสุขกับความใกล้ชิดได้อย่างน่าประทับใจ เป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เมื่อเส้นขนานมาบรรจบ การรอคอยจะสิ้นสุด ความรักจะชนะทุกสิ่งหรือไม่ ติดตามละคร “นางทิพย์” วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV