รวบคนร้ายยกพวกใช้มีดไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่นย่านคลองหก สาหัส 2 คน

778

รวบหนุ่มวัย 19 ปี ร่วมกับเพื่อนรวม 5 คน ยกพวก ใช้มีดไล่ฟันชายวัยรุ่น ย่านคลองหก จังหวัดปทุมธานี บาดเจ็บสาหัส 2 คน สาเหตุเพียงเพราะแค้นที่ผู้เสียหายไปช่วยเหลือเพื่อนที่เป็นคู่อริของตัวเอง

กล้องวงจรปิดบนถนนสายคลองเจ็ด-วังน้อย อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จับภาพขณะที่ผู้เสียหายซึ่งเป็นชายวัยรุ่น 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน มาจอดพูดคุยกันอยู่ริมถนน จากนั้นไม่นานมีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอยแล้วตรงไปจอดใกล้กับกลุ่มวัยรุ่น ก่อนลงจากรถ แล้วใช้มีดที่เตรียมมาฟันชายวัย 19 ปี จนได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป

ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังเกิดเหตุเพื่อนในกลุ่มนำผู้บาดเจ็บที่ถูกฟันไปส่งโรงพยาบาล และเดินทางกลับไปที่ สภ.คลองห้า เพื่อแจ้งความ แต่กลับถูกชายที่ก่อเหตุ พร้อมกับพวกมาดักรออยู่หน้าปากซอยพรธิสารห่างจากจุดเกิดเหตุจุดแรกประมาณ 3 กิโลเมตร

โดยมีกล้องวงจรปิดภายในซอยบันทึกเหตุการณ์ ขณะกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บพยายามหลบหนี ก่อนเสียหลักไปชนแบริเออร์ข้างทางจนล้มลง ทำให้ เขาถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้มีดฟันศีรษะและรุมทำร้ายร่างกายซ้ำ จนบาดเจ็บสาหัสกะโหลกร้าว และมีแผล ถูกฟันที่แผ่นหลัง

ผู้เสียหาย ยังยืนยันว่า ไม่รู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน แต่เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจาก ก่อนหน้านี้เคยช่วยเหลือเพื่อนในกลุ่มให้หลบหนี ขณะถูกผู้ก่อเหตุตามทำร้าย คาดว่าผู้ก่อเหตุอาจเกิดความแค้น และตามมาเอาคืนที่ตัวเอง

ซึ่งหลังเกิดเหตุครอบครัวผู้เสียหายได้รวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และพยานยืนยันตัวผู้ลงมือฟัน คือ นายจักกรี ณ บำรุง อายุ 19 ปี ซึ่งมีเบาะแสว่าเขามีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย โดยได้นำหลักฐานทั้งหมดมอบให้กับพนักงานสอบสวน แต่ก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ จนล่าสุดแม่ของผู้เสียหายได้เบาะแสมาว่า คนร้ายย้อนกลับมาอาศัยที่ย่านปากคลองรังสิต จึงแจ้งตำรวจเข้ารวบตัวไว้ได้

โดยตำรวจกำลังสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อขยายผลเพิ่มเติม และตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของนายจักรี พร้อมจะนำตัวผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ในเช้าวันที่ 9 พ.ย. นี้