เป็นเสียเอง หนุ่มร้านสะดวกซื้อ จี้ร้านที่ตัวเองทำงานอยู่ หาเงินใช้หนี้พนัน

546

ตำรวจภูธรกำแพงแสน คุมตัวพนักงานร้านสะดวกซื้อที่ก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ที่ตัวเขาเองทำงานอยู่ เพื่อหาเงินใช้หนี้พนันไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังหลบหนีได้ครึ่งวัน 

นายจักรกฤษณ์ ด้วงเพ็งรักษ์ อายุ 32 ปี ถูกคุมตัวไปที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 12 ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ที่ตัวเขาทำงานอยู่ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังใช้วันหยุดสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า บุกเดี่ยวใช้มีดปลายแหลม จี้บังคับให้พนักงานในร้านส่งเงินมาให้ เหตุเกิดช่วงตี 5 ครึ่งวันนี้ (8 พ.ย.61) โดยเขาได้เงินเหรียญไปทั้งหมดกว่า 7,400 บาท ก่อนจะรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุพนักงานร้านสะดวกซื้อรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ จนสามารถติดตามจับตัวคนร้ายได้ช่วงบ่าย 2 โมงครึ่งที่ผ่านมา (8พ.ย.61)

พันตำรวจเอกศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผู้กำกับการ สภ.กำแพงแสน กล่าวว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไปตามเส้นทางอำเภอดอนตูม

จึงประสานตำรวจ สภ.ดอนตูม ให้ช่วยติดตามจนสามารถจับตัวได้ในที่สุด ตรวจสอบเงินที่ได้ไปพบว่าเหลืออยู่ 5,500 บาท สาเหตุมาจากติดการพนัน หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วตำรวจได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย