ชายวัย42 ปี รักคุด แก้ผ้า นอนเปลือยโชว์ริมหาด หวังให้แฟนเสียดาย

716

ชายวัย 42 ปี อกหักรักคุดถูกแฟนบอกเลิก ตัดสินใจแก้ผ้าอวดของลับโชว์ริมหาดนาจอมเทียน หวังให้คนรักเสียดาย พร้อมเด็ดกุหลาบทิ้งทีละกลีบให้เหมือนพระเอกในละคร

พลเมืองดีแจ้งว่าที่บริเวณบนทางเดินเท้า ริมชายหาดนาจอมเทียน หมู่ 1 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  พบชายคนหนึ่งนอนเปลือยกายล่อนจ้อนอย่างไม่ละอายสายตาใคร ทั้งยังมีดอกกุหลาบถูกเด็ดทิ้งทีละกลีบ อยู่รอบๆตัวคล้ายมีปัญหาเรื่องความรัก ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมา

จึงแจ้งนายสุพจน์ อินแย้ม ผู้ใหญ่บ้านนาจอมเทียนไปตรวจสอบ โดยพบว่าชายคนดังกล่าวนอนตะแคงหันหน้าออกไปทางทะเล ปากก็บ่นเหมือนตัดพ้ออะไรบางอย่าง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่มาก็รีบลงไปในน้ำ ไม่ยอมขึ้นมาทั้งยังต่อว่าและขู่ทำร้ายหากเข้ามาจับตัว เจ้าหน้าที่จึงเกลี้ยกล่อมอยู่นานสุดท้ายก็ยอมขึ้นมา

หลังจากนั้นได้สอบถามทราบว่า ประกอบอาชีพเป็นรปภ. อายุ 42 ปี เป็นชาวจังหวัดเลย เนื้อตัวมีกลิ่นสุราตลบอบอวล ก่อนหาเสื้อผ้าให้สวมใส่กันอนาจาร และพาไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก พร้อมดำเนินคดีข้อหาอนาจาร

ขณะที่เจ้าตัวซึ่งเริ่มจะตั้งสติได้แล้วให้การว่า ไม่ได้เป็นคนบ้าหรือสติไม่ดี แต่ที่ต้องมานอนแก้ผ้านั้นเพราะเครียดเรื่องความรักที่ถูกแฟนสาวหักอกและทิ้งไป จึงไปซื้อเหล้ามาดื่มย้อมใจ พอเริ่มเมาก็รู้สึกอยากจะประชดคนรักจึงแก้ผ้าแล้วไปนอนบนทางเท้า พร้อมกับนำดอกกุหลาบที่ซื้อไว้ไปเด็ดทิ้งทีละกลีบเหมือนกับพระเอกในละครที่ใช้วิธีนี้เวลาทุกข์ใจเรื่องความรัก รวมทั้งอยากโชว์เรือนร่างให้นักท่องเที่ยวได้ชม แฟนสาวจะได้เสียดายที่ไม่เห็นคุณค่าและต้องรู้สึกผิดที่ทิ้งเขาไป.