หนุ่มซิ่งจยย.ชน จยย.ล้มถูกรถพ่วงเหยียบซ้ำดับคาที่ ยอมมอบตัว

647

หนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ตัดหน้ารถอีกคันจนล้มถูกรถพ่วงเหยียบซ้ำแล้วหลบหนี ยอมมอบตัวตามหมายจับ หลังลอยเรือซ่อนตัวในแม่น้ำเจ้าพระยานานเกือบเดือน

กล้องติดหน้ารถของพลเมืองดีคนหนึ่ง จับภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุนาทีชีวิตในครั้งนี้เอาไว้ได้ จากภาพจะเห็นนายรุ่งโรจน์ แสงนาค อายุ 25 ปี คนใส่เสื้อสีเขียวขี่รถจักรยานยนต์แซงขวา รถคันที่ติดกล้องขึ้นไป และปาดหน้าเปลี่ยนเลนกะทันหันไปชนกับจักรยานยนต์ที่มีนายประสิทธิ์ คำศรี เป็นคนขี่จนรถล้มร่างกระเด็นเข้าไปใต้รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่วิ่งตีคู่กันมาและถูกล้อหลังเหยียบทับเสียชีวิต

ขณะที่นายรุ่งโรจน์ซึ่งเป็นคนเฉี่ยวชนตั้งสติได้ทันรีบคว้ารถของตัวเองขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา บนถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ฝั่งขาเข้าบางบัวทอง ช่วงตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กระทั่งต่อมาตำรวจภูธรช้างใหญ่ได้รวบรวมหลักฐานออกหมายจับนายประสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุดังกล่าวในช่วงที่ผ่านมาโดยที่ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างหลบหนี

ความคืบหน้าทางคดีล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้พ่อของนายรุ่งโรจน์ได้พาตัวลูกชายซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาและถูกออกหมายจับเข้ามอบตัวตำรวจโดยบอกว่า ลูกชายทนแรงกดดันไม่ไหวเพราะต้องแอบอยู่ในเรือแบบหลบๆซ่อนๆ และพายไปตามลำน้ำเจ้าพระยา พักนอนตามป่าชายน้ำอยู่นานเกือบเดือน

จนสุดท้ายทนไม่ไหวได้ติดต่อถึงผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรช้างใหญ่ พาลูกชายเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตและทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ขณะที่ชายคนขับรถบรรทุกพ่วงคันเกิดเหตุที่เหยียบทับผู้เสียชีวิต ได้มอบตัวกับตำรวจแล้วในวันเกิดเหตุ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน