รวบตัวได้แล้ว พ่อแท้ๆข่มขืนลูกมาราธอน 7 ปี ท้อง-ทำแท้ง 2 รอบ

832

รันทด แม่ติดคุก พ่อบังคับข่มขืนลูกสาวมาราธอน 7 ปี ท้อง 2 รอบ ไร้ที่พึ่ง ไปหาย่า ย่าให้ทำแท้งทั้ง 2 หน จนแม่พ้นโทษจึงหนีมาหาแม่ พาเข้าแจ้งความ ล่าสุดตำรวจรวบตัวพ่อรายนี้ได้แล้ว สารภาพทำจริง แต่ยังไม่สำนึก อ้างว่าลูกยินยอมและสัญญาว่าจะไม่บอกใคร

เรื่องราวสุดรันทดถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อหญิงอายุ 43 ปี พาลูกสาว อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับ ชาย อายุ 43 ปี อดีตสามี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ หลังข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวตนเองมากว่า 7 ปี

ผู้เสียหาย เล่าว่า ถูกพ่อข่มขืน ตั้งแต่เรียนอยู่ ชั้น ม.1หลังจากที่พ่อแม่ได้แยกทางกันและแม่ไปสามีใหม่ อยู่ที่อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาเธอได้ตั้งท้อง ซึ่งพ่อได้พาไปทำแท้ง จากนั้นเธอตัดสินใจหนีไป อยู่กับย่า และเล่าความจริงให้ฟัง แต่ย่าไม่รู้จะทำอย่างไร ประกอบกับ พ่อก็ตามไปรังควานข่มขู่ ที่บ้านย่า จนต้องยอมกลับมาอยู่กับพ่อเหมือนเดิม

ต่อมาเธอตั้งท้อง อีกเป็นครั้งที่ 2 ก็นำเรื่องไปบอกย่า ซึ่งย่าก็ทำอะไรไม่ได้ และได้พาเธอไปทำแท้งอีก จากนั้นพ่อก็ตามไปข่มขู่ และรับมาอยู่ที่บ้านอีกจนถึงปัจจุบัน หลังจากที่แม่ของเธอ พ้นโทษออกจากเรือนจำ เธอจึงหนีไปอยู่กับแม่ และเล่าเรื่องให้แม่ฟัง ก่อนจะพากันมาแจ้งความดังกล่าว

ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ ตามไปจับตัว พ่อรายนี้ได้แล้ว ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่อ้างว่าไม่ได้ใช้กำลังบังคับแต่อย่างใด ลูกสาวสมยอมเอง และเคยพาลูกไปทำแท้งเพียงหนเดียว ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองชุมพร ส่วนครั้งหลังไม่รู้ว่าใครพาไป

เจ้าตัว ยังเปิดปาก อย่างไม่ละอาย ในความผิดที่ก่อกับลูกในไส้ อีกว่า ขอความเป็นธรรมให้ตัวเองด้วย ซึ่งตนเอง ก็ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ทั้งนี้ลูกสาวก็ต้องยอมรับผิดด้วยที่ผิดสัญญาว่า จะไม่ยอมปริปากบอกใครในเรื่องที่มีความสัมพันธ์กับตนเอง จนกว่าจะตายจากกัน หลังจากสอบปากคำเบื้องต้น ตำรวจนำตัวไปควบคุมไว้ที่ห้องขัง และจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้