แม็กกี้ สุดเขิน เข้ม จ้องตาระยะประชิด!!

879

แซบสมชื่อละคร “ไฮโซสะออน” จริงๆ เพราะฉากสวีตของคู่พระ – นาง “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ “แม็กกี้  อาภา” รับประกันว่ามีให้ได้สยิวหัวใจทุกตอน

เหตุการณ์ตอนนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ “เมรี่” (แม็กกี้ อาภา) เดินออกมาจากร้านแซ่บสะออน เพื่อไปที่รถ  โดยมี “ไอดิน” (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ตามมา ความหงุดหงิดของเมรี่ทำให้เธอไม่ระวังจนสะดุดล้มลง  หลังจากลุกขึ้นได้แล้ว เมรี่ก็เข้าไปในรถทันที แต่เสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น ทำให้รู้ว่าโทรศัพท์ของเธอน่าจะตกอยู่นอกรถ ตอนที่เธอหกล้มแล้วทำกระเป๋าหล่น  เมรี่ขอร้องให้ไอดินช่วยเก็บโทรศัพท์ให้ และเมื่อไอดินเก็บโทรศัพท์ได้ จังหวะที่ทั้งคู่หันหน้ามาเจอกัน เชื่อได้เลยว่าจะทำให้หลายคนออกอาการฟิน!!

เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ เพชรพุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับ เรียกทั้ง แม็กกี้ และ เข้ม เข้ามานัดแนะ เรื่องจังหวะที่จะต้องส่งและรับกัน ให้แสดงออกมาเป็นธรรมชาติ แม้หนุ่มเข้ม จะเป็นพระเอกใหม่ป้ายแดง แต่พอมาเข้าฉากจ้องตาสาวรุ่นพี่ แม็กกี้ ในระยะประชิด ก็ทำเอาสาวแม็กกี้ ออกอาการเขินจริง อินไปกับบท  เรียกว่างานนี้หนุ่มเข้มสอบผ่านฉลุย!

ติดตามความฟิน อินไปกับความรักของ นายช่างปากมอม และคุณหนูไฮโซ นี้ได้ ในละคร “ไฮโซสะออน”  วันอังคารที่  6 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV