เร่งล่าคนร้ายสาดพริกป่น ใส่หน้าสาวขับรถยนต์หรู

404

ตำรวจ สน.บางซื่อ เร่งล่าตัวคนร้ายสาดพริกป่นใส่สาวขับรถเบนซ์ หลังขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเคาะกระจก เรียกทำทีหลอกถามเส้นทางกลางแยกไฟแดงย่านจตุจักร คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

ภาพหญิงถูกคนร้ายสาดพริกป่นผสมน้ำใส่รถยนต์  ขณะจอดติดไฟแดงย่านจตุจักร กำลังถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บ

โดยผู้โพสต์ระบุว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้าสาวของตัวเอง ขณะกำลังขับรถกลับบ้านคนเดียว แต่ระหว่างติดไฟแดงมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาจอดข้างๆ แล้วเคาะกระจกเพื่อถามทาง น้าของเธอจึงลดกระจกลงแต่เพียงไม่กี่วินาที คนร้ายกลับสาดพริกป่นที่ผสมกับน้ำ เข้าใส่ใบหน้าของน้าสาวทันที เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 48 ปี  เล่าว่าขณะเธอขับรถเบนซ์ รุ่น ซี 250 มาจอดรอสัญญาณไฟจราจร เพื่อเลี้ยวขึ้นทางด่วน มีคนร้ายลักษณะคล้ายผู้หญิงสวมหมวกกันน็อกมาเคาะที่กระจก ทำทีมาสอบถามเส้นทาง ก่อนใช้พริกป่นผสมกับน้ำ สาดใส่หน้าของเธอจนเกิดอาการปวดแสบปวดร้อนที่ผิวหนังและดวงตา จากนั้นเธอจึงพยายามขับรถหลบหนี แล้วขึ้นทางด่วนเพื่อไปโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร จุดดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ ข้อมูลจากตำรวจระบุว่าผู้บาดเจ็บขับรถออกมาจากลานจอดรถแห่งหนึ่ง ย่านเตาปูน ภายในรถมีเงินสดจำนวน 8 แสนบาท และแหวนเพชรอีก 2 วง แต่คนร้ายกลับไม่ชิงทรัพย์สินไป ทำให้เชื่อว่าปมทำร้ายครั้งนี้อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว

ล่าสุดตำรวจได้นำรถของผู้บาดเจ็บ ส่งตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจหาหลักฐานเพื่อเติม โดยเตรียมแจ้งข้อหาคนร้ายที่ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

 ภาณุพงศ์ สุรภาพ

 รายงาน