เบน ถึงกับเหวอ!! อ้อม เห็นเป็นคนสวน

842

เสิร์ฟความสุข นำความม่วนซื่นสู่คุณผู้ชมถึงหน้าจอเลยทีเดียว สำหรับละคร “ไฮโซสะออน” โดย บริษัท “มีเดีย ซีน” และแน่นอนว่าความสนุก จะไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน

เรื่องราวของฉากนี้ เล่าถึง น้ำทอง (อังคณา วรรัตนาชัย ) ซึ่งทำงานบริษัทโฆษณา จำเป็นต้องออกไปหาโลเกชั่น เพื่อถ่ายโฆษณาของบริษัท โดยมีโจทย์ว่า ต้องเป็นคฤหาสน์หรู ขณะที่เธอเดินหาอยู่นั้น น้ำทองก็เห็นน้องหมา วิ่งปรู๊ดออกมาจากคฤหาสน์หลังใหญ่ เพราะความเอ็นดูน้ำทองจึงเข้าไปเล่นกับน้องหมา

ขณะเดียวกันกับที่ มล.นพคุณ (สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ) เดินออกมาพอดี น้ำทองตื่นตะลึงกับคฤหาสน์ที่ตรงกับโจทย์ที่เธอตามหา แต่กลับเข้าใจผิดว่า มล.นพคุณคือคนสวนของบ้าน เพราะการแต่งกายแถมยังถือกรรไกรตัดหญ้าอยู่ในมือ แต่เธอก็ถือโอกาสนี้ขอให้มล.นพคุณพาชมตัวบ้าน และ ให้นายนพ (ซึ่งเธอเข้าใจผิด) ขอร้องเจ้าของบ้านให้เธอได้ยกกองโฆษณามาถ่ายทำที่นี่

เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ เพชรพุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับ เน้นในเรื่องของจังหวะและความเป็นธรรมชาติ งานนี้สาวอ้อม ซึ่งรับบทน้ำทอง ยิ้มร่า เพราะส่วนตัวก็ชอบเล่นกับน้องหมาอยู่แล้ว พอต้องมาเข้าฉากแบบนี้ เจ้าตัวเลยสนุกสุด ๆ เล่นกับน้องหมาทั้งในฉากนอกฉาก เรียกว่าเพลินกันไปเลย  ส่วนหนุ่ม เบน ในบท มล.นพคุณ ก็เล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่แพ้กัน ที่สำคัญ ฉากนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกในเรื่องของทั้งคู่ ซึ่งความประทับใจที่มล.นพคุณมีให้กับน้ำทอง จะเป็นจุดเริ่มต้น และจุดเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่จากนี้ต่อไป

ติดตามความสนุก และมีความสุขไปกับเรื่องราวของทุกตัวละคร ใน “ไฮโซสะออน” วันจันทร์ที่  5พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV