บิ๊ก ซิเนม่า ลงจอหนังดัง เอาใจแฟนรายการ จัดเต็มความสนุกต้อนรับลมหนาว

591

รายการบิ๊ก ซิเนม่า ช่อง 7HD ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับความสนุกแบบจัดเต็ม ต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาถึง เริ่มด้วยวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน รับชมภาพยนตร์ฝรั่ง สปาย” (SPY) พร้อมทัพสุดยอดนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธีเจสัน สเตธัมโรส เบิร์นมิแรนดา ฮาร์ทบอบบี้ คานิวัลแอลลิสัน แจนนีย์และจูด ลอว์ เรื่องราวของสาวร่างท้วม ซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี) นักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมตนที่ได้แต่นั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ ซูซาน คือหญิงสาวที่ไม่เคยมีใครกล่าวถึงเบื้องหลังภารกิจที่สุดแสนจะอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้และเมื่อภายในองค์กรต้องมาเผชิญกับสภาวะขาดแคลนสายลับหลังจากที่ เบรดเลย์ ไฟน์ (จูด ลอว์) และ ริค ฟอร์ด (เจสัน สเตธัม) ได้ทำงานผิดพลาดและตกอยู่ในอันตราย

ซูซาน จึงได้ขอโอกาสเพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ในการรับอาสาปฏิบัติภารกิจสืบเรื่องราวของเครือข่ายนักค้าอาวุธ ซึ่งเธอจะต้องขัดขวางความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นให้ได้ มาร่วมติดตามภารกิจของสาวร่างท้วมคนนี้ว่าจะทำสำเร็จหรือไม่ทางช่อง 7HD กด 35

วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 พบกับโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน สตาร์ วอร์ส : อุบัติการณ์แห่งพลัง” (STAR WARS: THE FORCE AWAKENS) การกลับมาของมหากาพย์สงครามจักรวาล  สตาร์ วอร์ส : อุบัติการณ์แห่งพลัง” (STAR WARS: THE FORCE AWAKENS) กำกับการแสดงโดย เจ.เจ.เอบรัมส์ ในภาคนี้ได้นักแสดงชุดเดิมจาก สตาร์ วอร์ส : การกลับมาของเจได” (STAR WARS: RETURN OF THE JEDI) กลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆ แฮร์ริสัน ฟอร์ด รับบทเป็น ฮัน โซโลมาร์ค ฮามิลล์ รับบทเป็น ลุค สกายวอล์คเกอร์แคร์รี่ ฟิชเชอร์ รับบทเป็น เจ้าหญิงเลอาปีเตอร์ เมย์ฮิว รับบทเป็น ชิวแบคคาแอนโทนี แดเนียลส์ และ เคนนี เบเกอร์ รับบทเป็น หุ่นยนต์ซีทรีพีโอ และ หุ่นยนต์ อาร์ทูดีทู ร่วมด้วยนักแสดงใหม่ จอห์น โบเยกาเดซี ริดลีย์ และอดัม ไดรเวอร์ โดยภาพยนตร์ภาคนี้ดำเนินเรื่องในช่วงเวลา 30 ปี หลังจากเหตุการณ์ใน สตาร์ วอร์ส : การกลับมาของเจได” (STAR WARS: RETURN OF THE JEDI) แฟนสตาร์ วอร์ส ต้องไม่พลาดชม

วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เอาใจคุณผู้ชมที่ชื่นชอบแนวสืบสวน สอบสวน กับภาพยนตร์เกาหลีสุดมัน ขอโทษที! ปืนพี่มันลั่น!” (VETERAN) ภาพยนตร์แนวแอคชัน คอมเมดี้ ที่ได้นายแบบหนุ่มรูปหล่อขวัญใจคนไทยอย่าง ยู อาอิน มารับบทเป็น โจ แทออ เจ้าพ่อมาเฟียสุดแสบที่พยายามหนีเพื่อไม่ให้ตำรวจสายสืบเลือดร้อนอย่าง แซ โดจอน ที่รับบทโดย ฮวาง จองมิน  ตามจับตัวได้

เรื่องราวของนักสืบ แซ โดจอน และกลุ่มเพื่อนตำรวจได้รับภารกิจสุดท้าทายที่ต้องตามจับ เจ้าพ่อมาเฟียเส้นใหญ่อย่าง โจ แทออ มาเข้าคุก แต่ยิ่งพยายามตามหา หรือวางแผนเพื่อจับเจ้าพ่อมาเฟียมากเท่าไหร่ พวกเขายิ่งคิดว่า ภารกิจสุดโหดนี้ยากมากขึ้นเท่านั้น เมื่อมีอิทธิพลที่อยู่เหนือกฏหมายเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ แซ โดจอน ตำรวจสายสืบเลือดร้อน ต้องคิดการใหญ่เพื่อตามจับเจ้าพ่อมาเฟียให้ได้ มาร่วมลุ้นและติดตามว่าตำรวจสายลับจะสามารถจับเจ้าพ่อมาเฟียเข้าคุกได้หรือไม่ และคิวบู๊จะมันสนั่นจอขนาดไหน

วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 พบกับภาพยนตร์คุณภาพแนวดรามาจากค่าย Walt Disney ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม คว้าฝันข้ามโลก” (MILLION DOLLAR ARM)ภารกิจการตามหานักขว้างลูกรุ่นใหม่เพื่อมาร่วมการแข่งขันเบสบอลเมเจอร์ลีกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เจบี เบิร์นสตีน (จอน แฮมม์) เอเย่นต์นักกีฬาหนุ่มที่รับรู้ได้ว่าตนเองกำลังจะตกงานจากอาชีพนี้ เนื่องจากเศรฐกิจที่เปลี่ยนไป แต่เขาไม่ยอมแพ้กับทุกสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น จึงตัดสินใจออกเดินทางไปอินเดีย เพื่อทำรายการเรียลลิตี้ตามหานักขว้างเบสบอลรุ่นใหม่ โดยมีชื่อรายการว่า “Million Dollar Arm” หรือ แขนเงินล้าน” นั้นทำให้เขาได้พบกับ ดิเนช (แมเดอร์ มิททัล) และ รินกุ (สุรัจ ชาร์มา) 2 หนุ่มอินเดียวัย 18 ที่ไม่เคยรู้จักกีฬาเบสบอลมาก่อนเลยแม้แต่น้อย แต่ดันมีพรสวรรค์ในการขว้างลูกจนถูกใจแมวมอง เจบี เบิร์นสตีน ภารกิจคว้าข้ามโลก จึงได้เริ่มต้นขึ้น ติดตามความสนุกทั้งหมด ได้ที่รายการ BIG CINEMA ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา  22.45 น.ทางช่อง 7HD กด 35