ไฮโซสะออน ตอนแรก แซ่บเว่อร์! แม็กกี้ ปรี๊ดแตก!! เจอ เข้ม กวนอารมณ์

622

พบกันครั้งแรก ในละคร “ไฮโซสะออน” จากค่าย “มีเดีย ซีน” ก็ทำเอานางเอกสาว “แม็กกี้ อาภา” อารมณ์ขึ้นแล้ว เพราะงานนี้พระเอกหนุ่มหล่อป้ายแดง “เข้ม – หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ยียวนชวนทะเลาะกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว

เรื่องราวของฉากนี้ เล่าถึง เมริศา (แม็กกี้ อาภา) ไฮโซสาวซึ่งเดินทางกลับมาถึงเมืองไทย  เพื่อกลับมาร่วมงานแซยิดของคุณย่าแสงระวี (ปิยะมาศ โมนยะกุล) ด้วยความเร่งรีบกลัวจะไปไม่ทันงาน เธอจึงตัดสินใจพึ่งบริการพี่วินมอเตอร์ไซค์ แต่ความจุ้นของเธอ ก็ทำให้มอเตอร์ไซด์คันที่นั่ง เฉี่ยวกับรถยนต์คันหนึ่ง เจ้าของรถจึงขอให้เธอรอช่างจากอู่ มาประเมินราคาซ่อม เมื่อ ไอดิน (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) นายช่างหนุ่มจากอู่สามัญประจำบ้านมาถึง เขาต้องตกตะลึงกับภาพแรกที่เห็น สาวสวยตรงหน้าคนนี้ กลับมีภาพของเด็กสาวหน้าตามอมแมมคนหนึ่งซึ่งเขาเคยรู้จักซ้อนทับอยู่ แต่ภาพนั้นก็เกิดขึ้นเพียงแวบเดียว เพราะภาพจริงตอนนี้ก็คือ สาวสวยมาดไฮโซกำลังโวยวายแบบไม่สนใจใครทั้งสิ้น  กว่าจะเคลียร์ลงตัว ทั้งคู่ก็ปะทะอารมณ์กันไปหลายยก ท้ายที่สุดด้วยความสงสารเห็น เมริศา ยืนโบกรถอยู่ริมถนนแต่ไม่มีใครสักคนจอดรับ ไอดิน จึงอาสาจะเป็นคนพาเธอไปส่งที่งาน

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ นอกจาก เพชรพุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับ จะนัดแนะกับ เข้ม และ แม็กกี้ เรื่องจังหวะในการต่อบทของกันและกันแล้ว ยังต้องเช็คเรื่องความปลอดภัยให้กับนักแสดงหลายรอบ เพราะสาวแม็กกี้ให้ใจแบบเต็มร้อย ขอเล่นฉากรถมอเตอร์ไซค์ล้มด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องใช้สตั๊นท์ ดังนั้นจังหวะของทั้งคนขับมอเตอร์ไซค์ และรถเก๋งคันที่เฉี่ยวจะต้องประสานกันอย่างดี ซึ่งกว่าจะได้ฉากนี้ ก็ถ่ายทำกันหลายรอบเพื่อให้ภาพออกมาสวยที่สุด ด้าน เข้มกับแม็กกี้ ต่างทำได้ดีไม่ต่างกัน ความยียวนกวนโทสะของ เข้ม ทำเอา แม็กกี้ หัวร้อน แสดงอารมณ์ปรี๊ดแตกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ

จุดเริ่มต้นของการพบกัน จะทำให้อดีตที่สวยงามในความทรงจำ คืนกลับมาหรือไม่ ติดตามได้ใน ละคร “ไฮโซสะออน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 น. ประเดิมตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 1พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV