มิน – มุกดา โชว์สปิริต! ช่วยชีวิต อ๋อม

767

เข้าสู่เรื่องราวเข้มข้นสุด ๆ สำหรับละครเรื่อง “นางทิพย์” ผลงานการผลิตจากค่าย “มีเดีย ซีน” เพราะความรักทำให้เจ้าฟ้าทิพฉาย ยอมทำทุกอย่าง เพียงเพื่อได้อยู่กับคนที่ตนรัก ฉากนี้จะทำให้เห็นว่าความรักของเจ้าฟ้าทิพฉายที่มีต่อออกญาพิชิตแสนพล (ดร.ภาธร) มีมากเพียงใด บอกเลยว่าห้ามพลาดชมด้วยประการทั้งปวง

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นจาก ดร.ภาธร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) แนะนำกับชาวบ้านหนองพรายว่าอย่าขายที่ดิน ทำให้ถูกลอบทำร้าย โดยมือปืนที่แอบมาดักยิงขู่ งานนี้เจ้าฟ้าทิพฉาย (พีชญา วัฒนมนตรี) ซึ่งใช้ร่างของ ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) รู้เห็นเหตุการณ์ จึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือคนรัก โดยการผลักให้ ดร.ภาธร พ้นทางปืนเกิดขึ้น

เบื้องหลังฉากนี้  ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านขุนพิทักษ์บริหาร อ.ผักไห่ จ.อยุธยา ฉากนี้ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ผู้กำกับ  นัดคิวซักซ้อมพร้อมกันทั้ง อ๋อม, มิน และ มุกดา เพราะทุกคนจะต้องเล่นฉากเดียวกันนี้หลายรอบ เนื่องจากเป็นฉากที่จะสลับให้เห็นว่า ทิพฉายที่อยู่ในร่างปริตตาเข้ามาช่วยเหลือ ดังนั้นสองสาว มิน และ มุกดา ก็ต้องจำบล็อกกิ้งให้แม่น เนื่องจากจังหวะจะต้องตรงกัน งานนี้ทั้งสามคนหกล้มกันไปหลายรอบเพื่อถ่ายฉากพุ่งตัวหลบกระสุน แต่ก็ได้ภาพที่สวยถูกใจ หลังจากผ่านฉากนี้ก็มาถึงคิวหวาน หนุ่มอ๋อมซึ่งฟิตร่างกายมาก็ทำหน้าที่สุภาพบุรุษ  อุ้มน้องมุกดา ซึ่งจะต้องเจ็บข้อเท้าตามบทได้อย่างสบาย ๆ

ลุ้นระทึกไปกับฉากนี้ ได้ในละคร “นางทิพย์” วันจันทร์ที่  29 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV