อ๋อม ชวนลุ้นรัก มิน-ปุ๊กลุก-มุกดา ใน นางทิพย์

928

นาทีนี้หนุ่มๆ ทั่วไทย คงพากันอิจฉา อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ กันยกใหญ่ ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกเบอร์ต้นๆ อย่าง มิน-พีชญา วัฒนามนตรีปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในละคร นางทิพย์ ทาง ช่อง 7HD 

เรื่องนี้ อ๋อม มาพร้อมกับสองคาแร็กเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วในบทบาท ดร.ภาธรและ ออกญาพิชิตแสนพล กับเรื่องราวสัญญารักข้ามชาติ สู่แรงอาฆาตข้ามภพ จนเกิดความผูกพันเป็นรักหลายเส้ากับ 3 สาว ที่เป็นทั้งวิญญาณในอดีต นางฟ้ายามาธิดา และมนุษย์ในปัจจุบัน ทำเอาแฟนๆ พากันตั้งทีมเชียร์ลุ้นหน้าจอ ว่าสุดท้ายแล้วนางเอกคนไหนจะได้ลงเอยกับพระเอกกันแน่

งานนี้ อ๋อม จะว่ายังไงไปดูกัน

คงต้องขออุบไว้ก่อนครับ (หัวเราะ) อยากให้แฟนๆ ไปลุ้นกันในละคร เพราะนอกจากเรื่องราวที่สนุกเข้มข้นแล้ว ก็อยากให้ติดตามบทบาทการแสดงของผมและนักแสดงทุกคนด้วย อย่างบทที่ผมได้รับ ผมว่ายากกว่าที่คิด เพราะต้องรับบท 2 คาแร็กเตอร์ด้วยกัน เริ่มจากตัวละครภาคปัจจุบันคือ ดร.ภาธร ที่เป็นคนไม่เชื่อในเรื่องวิญญาณ แต่ได้มีโอกาสศึกษาเกี่ยวกับพลังงานเหนือธรรมชาติ เลยทำให้ค้นพบอดีตชาติของตัวเองว่าชาติก่อนเขาคือ ออกญาพิชิตแสนพล เป็นนักรบ ได้รับคำสั่งให้อารักขา เจ้าฟ้าทิพฉาย (มิน) ซึ่งระหว่างการหลบหนีข้าศึก จะมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ผูกพันกัน จนกระทั่งเจ้าฟ้าทิพฉายตัดสินใจเสียสละตัวเองเพื่อเรา ทำให้เรากล่าวคำสัตย์สาบาน ขอรักและผูกพันกับเจ้าฟ้าทิพฉายทุกชาติไป

บทนี้ผมได้รื้อฟื้นเรื่องคิวบู๊ด้วยดาบกับการขี่ม้า พอในชาติที่มาเกิดเป็นดร.ภาธร วิญญาณของเจ้าฟ้าทิพฉายก็จะมาทวงสัญญา และทุกเหตุการณ์จะอยู่ในสายตาของนางฟ้า รวิปรียา (ปุ๊กลุก) ที่จะมาคอยช่วยเหลือเรา เพราะเขาเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ถูกต้อง ความใกล้ชิดตรงนี้ ก็ทำให้เราไปรู้สึกผูกพันกับรวิปรียาอีก แต่เขาคือนางฟ้ามันก็เป็นความรักที่เกิดขึ้นไม่ได้อีก และเจ้าฟ้าทิพฉายกับรวิปรียาก็จะใช้ร่างของ ปริตตา (มุกดา) เป็นสื่อกลางเพื่อสื่อสารกับเรา ผมว่าเรื่องราวของนางทิพย์ มีความน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งบท ทั้งนักแสดงที่มีทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ซึ่งจะต้องรับบทหนักเหมือนกัน เป็นละครครบรสและน่าติดตาม อยากให้ชมกันนะครับ

ติดตามชมละคร นางทิพย์ ได้ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV