เจาะเกาะติด จ่อออกหมายจับช่างรับเหมาฯ ฆ่าทุบหัวชายวัย 61ปี หมกศพทิ้งบ่อเกรอะ

603

ตำรวจ สน.ลาดกระบังเร่งล่าตัวช่างรับเหมาต่อเติมอาคารวัย 68 ปี หลังก่อเหตุฆ่าโหด ทุบศีรษะเพื่อนที่นั่งดื่มสุราด้วยกัน ก่อนนำศพทิ้งอำพรางในบ่อเกรอะหลังร้านอาหารริมถนนร่มเกล้า ย่านลาดกระบัง ล่าสุดตำรวจเตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับแล้ว

ช่วงเที่ยงวันที่ 23 ตุลาคม ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าพบชิ้นส่วนคล้ายกะโหลกศีรษะและสมองมนุษย์  กระจายเกลื่อนพื้นภายในร้านอาหารริมถนนร่มเกล้า ย่านลาดกระบัง ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง และยังไม่ได้เปิดให้บริการ ตำรวจกระจายกำลังตรวจสอบโดยรอบร้าน ก็ไปพบความผิดปกติบริเวณบ่อเกรอะหลังร้าน เมื่อเปิดดูก็พบร่างของชายรายหนึ่งถูกทิ้งอำพรางไว้ สภาพศีรษะถูกทุบและฟันจนเละที่หน้าท้องถูกแทง 5 แผล แขนซ้ายอีก 1 แผล

ทันทีหลังพบศพ มีญาติเข้ายืนยันตัวตน ว่าชายรายนี้คือนายประสิทธิ์ อินปฐม หรือ หรั่ง อายุ 61 ปี ได้หายออกจากบ้านและไม่สามารถติดต่อได้มาประมาณ 5 วันแล้ว ญาติเผยว่านายประสิทธิ์มักชอบมาดื่มสุราที่ร้านอาหารแห่งนี้เป็นประจำ ก่อนหน้านี้ก็สังเกตเห็นที่ใบหน้านายประสิทธิ์มีร่องรอยคล้ายถูกทำร้าย แต่เมื่อสอบถามนายประสิทธ์ก็ไม่ยอมตอบ

สอบสวนพยานให้การว่า เห็นนายประสิทธิ์มานั่งดื่มสุรากับช่างรับเหมาต่อเติมวัย 68 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของเจ้าของร้านอาหารแห่งนี้ เป็นประจำ เมื่อดื่มจนเมาแล้วก็มักจะมีปากเสียงกัน จนเป็นที่ชินตาของชาวบ้านในละแวกนี้ กระทั่ง วันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายประสิทธิ์ ก็ได้มานั่งดื่มสุรากับช่างรับเหมาคนเดิม จากนั้นก็ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง หลังจากวันนั้นก็ไม่เห็นทั้งคู่อีกเลย

ตำรวจลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเติม และเรียกสอบพยานแล้วกว่า 10 ปาก จนเชื่อได้ว่าผู้ต้องสงสัย คือช่างรับเหมาต่อเติมที่นั่งดื่มสุรากับนายประสิทธิ์ ซึ่งพบเบาะแสว่าหลังเกิดเหตุได้หนีไปกบดานที่บ้านเกิดในจังหวัดเพชรบุรี   ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ แต่ยังไม่พบตัว ล่าสุดอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับแล้ว

จุฑารัตน์    มีช้าง

รายงาน