มิน สิงร่าง มุกดา ตามหาแก้วสุริยกานต์ แค้น ปุ๊กลุก ใกล้ชิด อ๋อม

922

เข้มข้นทุกตอนเลยทีเดียวสำหรับละคร “นางทิพย์” โดยบริษัท “มีเดีย ซีน” กับเรื่องราวของความรัก ที่เปลี่ยนเป็นแรงอาฆาตของเจ้าฟ้าทิพฉาย ซึ่งพร้อมจะทำลายทุกสิ่งที่เข้ามาขัดขวางความรักของเธอทุกวิถีทาง

มาถึงฉากที่ เจ้าฟ้าทิพฉาย (พีชญา วัฒนามนตรี) รู้แล้วว่า แก้วสุริยกานต์ ตอนนี้นั้นยังคงอยู่ในบ้านของ ดร.ภาธร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) เธอจึงใช้ร่างของ ปริตตา (มุกดา นรินทร์รักษ์) ตรงไปที่บ้านหลังนั้น พร้อมกับสะกดให้ ทัด (ศรีหลอด เฮงเฮงเฮง) ไปหยิบพวงกุญแจแก้วสุริยกานต์ที่เคยสั่งให้นำไปทิ้งมาให้ ในขณะเดียวกันนั้น ดร.ภาธร ซึ่งกำลังพา รวิปรียา (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) มาที่บ้าน มาถึงพอดี แรงหึงของเจ้าฟ้าทิพฉายซึ่งเห็นภาพความใกล้ชิดของทั้งคู่ ทำให้เธอในร่างของปริตตา แสดงกริยาไม่ดีต่อ รวิปรียา จนทำให้ดร.ภาธรต้องออกปากต่อว่า ในเวลาเดียวกัน ทัด ก็ค้นหาพวงกุญแจแก้วพบ และนำมาส่งให้ปริตตาต่อหน้าทุกคน

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านเรือนไม้ชายน้ำ ซึ่งฉากนี้ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ผู้กำกับ ย้ำเลยว่า นอกจากจะต้องถ่ายทำซ้ำหลายรอบ เพราะจะมีการเปลี่ยนตัวสลับไปมาระหว่าง  มิน และ มุกดา ซึ่ งต้องเล่นเหมือนกันแล้ว การปะทะอารมณ์ของ มิน (มุกดา) และ ปุ๊กลุก  ยังเป็นซีนที่จะแสดงให้เห็นอารมณ์ความน้อยใจของตัวละครเจ้าฟ้าทิพฉายได้เป็นอย่างดี นับรวมถึง ปุ๊กลุก ที่สามารถถ่ายทอดความสงสารตัวละครเจ้าฟ้าทิพฉายที่ยังไม่สามารถตัดใจได้ รวมถึงความหวั่นไหวในหัวใจของนางฟ้ารวิปรียา ที่เริ่มมีดร.ภาธรเข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจบ้างแล้วด้วย  ปุ๊กลุกเล่นได้ลื่นไหล   เรียกว่าฉากนี้แม้จะเป็นฉากใหญ่ซึ่งมีตัวละครเข้าเยอะ แต่ทุกคนก็สามารถถ่ายทำออกมาได้ในระยะเวลาไม่นาน

ความน้อยใจส่งต่อมาถึงความอดทนที่สิ้นสุด แรงอาฆาตข้ามภพของเจ้าฟ้าทิพฉาย พร้อมทำลายทุกสิ่งแล้ว ติดตามความเข้มข้นนี้ได้ ในละคร “นางทิพย์” วันอังคารที่  23 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV