มิน บีบคอ ปุ๊กลุก โทษฐานขวางทางรัก

1087

นอกจอ ทั้ง “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี และ “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ในละคร “นางทิพย์” ผลิตโดยบริษัท “มีเดีย ซีน” ทั้งสองต้องห้ำหั่นปะทะคารม แถมฉากนี้ยังจัดหนักถึงขั้นลงไม้ลงมือ

เรื่องราวของฉากนี้ เล่าถึงตอนที่ เจ้าฟ้าทิพฉาย (พีชญา วัฒนามนตรี) แค้นที่สุด หลังจากที่รู้แล้วว่า รวิปรียา (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ยังคงพยายามเข้ามาขัดขวางเธอทุกวิถีทาง ถึงขั้นลงมาในรูปกายของมนุษย์ โดยวางตัวเป็นเจ้าของร้านขายของเก่า ที่เฝ้าแต่จะแนะนำวิธีทำลายเธอตลอดเวลา เจ้าฟ้าทิพฉายจึงตัดสินใจ ตรงไปหารวิปรียาที่ร้ายขายของเก่า ในขณะที่รวิปรียากำลังตั้งจิตสวดมนต์เพื่อขอให้เหตุการณ์ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนั้น เจ้าฟ้าทิพฉายก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับความแค้นที่สะสมมา แรงอาฆาตของเจ้าฟ้าทิพฉายมีมาก มากเสียจนเธอพุ่งเข้าไปบีบคอรวิปรียา เพื่อหวังจะเอาชีวิต

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงไม้เก่า ย่านนนทบุรี ซึ่ง ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ผู้กำกับ เรียกทั้ง มินและปุ๊กลุก มาพูดคุยซักซ้อมคิว ก่อนจะถ่ายทำฉากนี้ ทั้ง มินและปุ๊กลุก จับมือกันทำสมาธิ เพราะนี่คือครั้งแรกที่ทั้งสองจะต้องต่อสู้กันแบบถึงเนื้อถึงตัวกันแบบเต็มแรง มินสามารถถ่ายทอดความโกรธ และแรงแค้นของเจ้าฟ้าทิพฉายได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกัน ปุ๊กลุกก็สามารถ รับแรงอารมณ์ของมิน พร้อมกับการมีสติที่จะตักเตือนตัวละครทิพฉายให้รู้จักปล่อยวางจากความแค้นนั้น ฉากนี้เพื่อนรักทั้งสองคนเลยถ่ายทอดออกมาได้ดี ผ่านฉลุยในเวลาไม่นาน

ติดตามฉากปะทะอารมณ์ ของสองเพื่อนรัก “มิน–ปุ๊กลุก” นี้ได้ ในละคร “นางทิพย์” วันอังคารที่  23ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV