แจ้งจับพ่อเลี้ยงโหดแค้นหมากัดลูก คว้าไม้กระหน่ำฟาดจับทุ่มจนกระอักเลือดตาย

622

แจ้งจับพ่อเลี้ยงโหดแค้นหมากัดลูกชาย คว้าไม้กระหน่ำฟาดตายคามือ จับทุ่มซ้ำจนกระอักเลือด บอก“กูเลี้ยงมา…กูฆ่าได้”

นี่คือคลิปภาพความรุนแรงและโหดเหี้ยมของนายวันเฉลิม รุ่งเรือง อายุ 31 ปี ที่บันทึกภาพได้จากกล้องวงจรปิด ในบ้านที่เกิดเหตุพื้นที่ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นนายวันเฉลิม กำลังใช้ท่อนไม้ทุบหัวสุนัขที่เลี้ยงไว้ในบ้านหลายครั้งจนตาย แถมยังไม่สะใจจับตัวสุนัขฟาดกับตอไม้ซ้ำอีกจนกระอักเลือด โดยที่ระหว่างนั้นมีหญิงวัย 40 ปีซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ได้เข้ามาห้ามปรามและต่อว่านายวันเฉลิม ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอ

แต่ปรากฏว่ากลับทำให้เขาเกิดความแค้นมากยิ่งขึ้น คว้าท่อนไม้มาตีสุนัขซ้ำอีกและบอกด้วยว่าเป็นคนเลี้ยงสุนัขตัวนี้มากับมือทำไมจะฆ่าไม่ได้

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมจับภาพ ขณะที่นายวันเฉลิม กำลังเดินถือสุนัขไปทิ้งถังขยะ เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา

ขณะที่ลูกสาวเจ้าของบ้านได้นำคลิปภาพทารุณกรรมสัตว์ดังกล่าวโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า “ลูกของพ่อเลี้ยง…มาแหย่หมาเรา..จนถูกกัดมีแผลเลือดออก แต่พ่อเลี้ยงกลับคว้าไม้ตีจนหมาตายไม่พอ ยังจับหมาฟาดกับตอไม้ ทั้งที่เลี้ยงมาเองกับมือ..แต่ทำได้ลงคอ”  ประโยคหนึ่งที่ออกมาจากปาก พ่อเลี้ยง คือ“ กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้ “ ตอนนี้พ่อเลี้ยงกับน้องหนีไปไหนไม่รู้

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อกลางดึกวานนี้ หญิงวัย 40 ปีเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ได้นำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรห้วยใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับนายวันเฉลิมซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเธอหลังจากคบหากันมาได้ 1 ปี โดยบอกว่าขนาดสุนัขที่เขาเลี้ยงมาเองกับมือยังทำได้ลงคอ ทำให้กลัวว่าอาจจะเกิดอันตรายกับคนในบ้าน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว

หลังเกิดเหตุนายวันเฉลิมได้พาลูกชายที่ถูกสุนัขกัดออกจากบ้านที่เกิดเหตุในทันที โดยล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายเรียกมาสอบสวนดำเนินคดี