รวบหนุ่มวัย 16 ปี ขับเก๋งทับร่างคู่รักกลางถนน เร่งล่าอีก 2 คัน

410

ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง รวบหนุ่มวัย 16 ปี ขับรถทับคู่รักชายหญิงกลางถนน กล้องวงจรปิดจับภาพถูกรถ 3 คัน ทับร่างซ้ำจนเสียชีวิต หนุ่มวัย 16 ปี สารภาพเป็นรถยนต์คันที่ 3 ในกล้องวงจรปิด ขณะที่คนขับรถอีก 2 คันยังหลบหนี แต่ตำรวจรู้ตัวแล้ว  

03.23 น. ของวันที่ 18 ตุลาคม กล้องวงจรปิดหน้าคลินิกทันตกรรม ริมถนนสุขุมวิท-สัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี  บันทึกภาพชายหญิงกำลังฉุดกระชากกันจนล้มลงไปนอนกับพื้นกลางถนน โดยมีรถหลายคันขับผ่านทั้งคู่ไป

เวลาผ่านไปเพียงเสี้ยวนาทีรถกระบะที่ขับตามหลังมาอีกคัน เหยียบร่างของทั้ง 2 คน ที่อยู่กลางถนน อย่างเต็มแรง จนร่างไถลไปไกลกว่า 10 เมตร  นอนแน่นิ่งก่อนจะมีรถขับผ่านมาเหยียบร่างของทั้ง 2 คน ซ้ำเป็นครั้งที่ 2

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางสายตาเพื่อนของชายหญิงทั้ง 2 คน และผู้ที่ขับรถผ่านจุดเกิดเหตุ แต่ทุกคนต้องตกใจกับภาพตรงหน้าอีกครั้ง เมื่อมีรถขับผ่านมาทับร่างของทั้ง 2 คนซ้ำอีกเป็นครั้งที่ 3 ต่อหน้าต่อตาพวกเขา

หลังเกิดเหตุพบว่าทั้ง 2 คน เสียชีวิตแล้ว  โดยนางสาวบุญเพียร ต้อไธสง  และนายธวัช  จิตรมั่น ถูกรถชนจนร่างแหลก กระดูกหักทั่วตัวกะโหลกศีรษะแตก เพื่อนผู้เสียชีวิตระบุว่าชายหญิงทั้ง 2คนเป็นแฟนกัน ขณะเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พักแต่ทั้ง 2 คนทะเลาะกัน และลากกันลงมากลางถนนตามที่ปรากฎในภาพกล้องวงจรปิด ก่อนจะถูกรถทับร่าง

ล่าสุดตำรวจสามารถจับเยาวชนชายอายุ 16 ปี ที่ก่อเหตุขับรถทับร่างของทั้ง 2 คนได้แล้ว เขายอมรับว่าขับรถทับร่างคู่รักเป็นคันที่ 3 ตามกล้องวงจรปิดจริง อ้างว่าไม่เห็นร่างทั้งสองที่อยู่กลางถนน ขณะเดียวตำรวจขับรถอีก 2 คัน ที่ก่อเหตุยังหลบหนีแต่ตำรวจรู้ตัวแล้ว ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างออกหมายเรียก

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาหนุ่มวัย 16 ปี ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และไม่มีใบอนุญาตขับขี่

                                                                                                       ไพจิตร  ภานนท์  

                                                                                                            รายงาน