เร่งล่าสามีหึงโหด ตามภรรยากลับบ้านไม่สำเร็จ ชักมีดแทงดับ

735

ตำรวจเร่งไล่ล่าตัวสามีหึงโหดทำร้ายภรรยาจนต้องหนีออกจากบ้าน ก่อนจะตามไปง้อแต่ไม่สำเร็จชักมีดแทงภรรยาเจ็บสาหัส แม่สามีรีบนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันเสียชีวิตระหว่างทาง เพื่อนเผยฝ่ายหญิงมักถูกสามีทำร้ายอย่างวิตถาร

คืนวันที่ 16 ตุลาคม ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพนางสาววราภรณ์ รวมอยู่ วัย 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะสีดำ  บริเวณหน้าคลินิกแห่งหนึ่ง ในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ที่ศพพบบาดแผลถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล

สอบถามพยานในคลินิกบอกว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้หญิงวัยกลางคนขับรถกระบะพานางสาววราภรณ์มาส่งที่คลินิก บอกว่าเธอถูกรถชนขอให้ช่วยห้ามเลือด แต่เมื่อตรวจดูกลับพบว่าเป็นแผลถูกแทง ต่อมามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมาและพูดคุยกับหญิงวัยกลางคนพักใหญ่ ก่อนจะหายไปทั้งคู่ซึ่งเมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าคลินิก  พบว่าหญิงที่พานางสาววราภรณ์มาส่งคือนางลำเพย มูลอุ่น วัย51 ปี มารดาของนายทรงสิทธิ์  โอสถ วัย 32 ปี
ซึ่งเป็นสามีของนางสาววราภรณ์ โดยมีเพื่อนของนางสาววราภรณ์นั่งท้ายกระบะมาด้วย ก่อนที่ทั้งสองจะลงจากรถไปขอความช่วยเหลือ

ตำรวจสอบปากคำนางลำเพยทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางสาววราภรณ์และลูกชายของเธอทะเลาะกันอย่างหนัก ถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนนางสาววราภรณ์ทนไม่ไหว หนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนสนิทในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านลำลูกกา โดยออกมาอยู่ได้เพียงแค่ 4 วัน

 

นางลำเพยก็ขับรถกระบะพาลูกชายมาตามภรรยากลับบ้านแต่ภรรยาไม่ยอมกลับจึงเกิดปากเสียงกันขึ้น เป็นเหตุให้นายทรงสิทธิ์บันดาลโทสะ ชักมีดที่พกมาแทงเข้าที่ใต้ราวนมภรรยา 1 แผล เจ็บสาหัสก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ของภรรยาหลบหนี

ยายเจ้าของบ้าน เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนางสาววราภรณ์ได้ขอมาอาศัยอยู่ที่บ้านของเธอ พร้อมฝากจดหมายฉบับหนึ่งไว้กับหลาน  ระบุว่าให้นำจดหมายนี้มอบให้นายทรงสิทธิ์ผู้เป็นสามีในวันที่ไม่มีเธออยู่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าสาเหตุที่นางสาววราภรณ์ต้องหนีออกจากบ้าน เนื่องจากทนพฤติกรรมของสามีไม่ไหวเพราะสามีชอบทำร้ายเธอด้วยการจับกล้อนผมให้อาย บังคับให้เลียนิ้วเท้า เอาขวดแก้วตีหัวตัวเอง และใช้หลอดไฟยัดก้น ซึ่งจากการตรวจสอบประวัตินายทรงสิทธิ์ ยังพบว่าเขาเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้วถึง 4 ครั้ง

ขณะนี้ตำรวจได้ออกหมายจับนายทรงสิทธิ์ในข้อหาฆ่าคนตายและพกพาอาวุธมีดแล้ว และอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว คาดว่าจะสามารถได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆนี้

 กรองทอง จันทบุรม

 รายงาน